Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng quà tại xã Nậm Có.
24/01/2024 6:25:00 SA
731 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng ngày 23/01/2024, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường PTDTBT Lý Tự Trọng xã Nậm Có. Tham gia tặng quà có đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Diáo dục và Đào tạo huyện.

 

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang tặng quà cho các em học sinh trường Lý Tự Trọng.

Tại buổi tặng quà đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc tết đến các em học sinh của trường nói chung và 100 em học sinh được nhận quà tết nói riêng. Đồng chí mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong học tập, nhất là việc khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập. Cùng với đó đề nghị Cấp ủy chính quyền và đơn vị trường quan tâm hơn nữa đến các em học sinh, nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có sự cố gắng vươn lên trong học tập và đạt được nhiều kết quả. Từ đó tạo điều kiện cho các em có môi trường được chăm sóc, học tập tốt nhất.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang  tặng quà cho các em hoc sinh Trường Lý Tự Trọng.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã tặng 100 xuất quà của huyện cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường, trị giá mỗi xuất quà hơn 1 triệu, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và 1 chăn ấm./.

 

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3531<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết