Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
17/04/2024 10:40:00 SA
351 lượt xem
In Đọc bài

Sáng 17/4/2024, Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non bản Mý Háng Tủa Chử xã thuộc Trường Mầm non Púng Luông. Dự buổi khánh thành có đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên Bí thư đoàn cơ sở Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam và các đồng chí trong Ban Chấp hành cũng như là các đoàn viên của Skypec. Đại diện Huyện đoàn có đồng chí Hà Thị Vân Kiều - Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo Chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường cùng cô, trò điểm Trường Mầm non Púng Luông.

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ khánh thành

 

Công trình “Bếp ăn lắp ghép” được tổ chức khởi công giữa tháng 3/2024 tại điểm Trường Mầm non tại bản Mý Háng Tủa Chử thuộc Trường Mầm non xã Púng Luông với diện tích 30m2, với tổng trị giá 85 triệu đồng. Trong đó Đoàn thanh niên Công ty hỗ trợ 75 triệu đồng, còn 10 triệu đồng do Tỉnh đoàn và Huyện đoàn hỗ trợ. Sau hơn 20 ngày thi công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông, bản Mý Háng Tủa Chử đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên nhiên liệu Hàng không Việt Nam đã tổ chức chương trình kêu gọi xuân tình nguyện, tết sẻ chia quyên góp hỗ trợ các điểm trường tại huyện Mù Cang Chải, xây dựng công trình “bếp ăn lắp ghép” cho các cháu ở điểm Trường Mầm non Púng Luông là sự đóng góp, chung tay của tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty với tinh thần là sẻ chia sự khó khăn cho các cháu ở trên vùng cao Mù Cang Chải. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới với cơ sở, vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại hơn các con sẽ có điều kiện học tập tốt hơn và sẽ có một tương lai tốt hơn. Bên cạnh đó Đoàn thanh niên Công ty còn hỗ trợ thêm cho các cháu như bát ăn, cặp lồng để các con sử dụng. Hiện nay, điểm trường mầm non Púng Luông của bản Mý Háng Tủa Chử có 26 cháu đang theo học tại đây. Dù là điểm trường, nhưng mỗi tuần điểm trường sẽ tổ chức nấu ăn 2 buổi cho các cháu./.   

A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3614<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết