Đoàn làm phim “Chạm vào hanh phúc” khảo sát bối cảnh phim tại huyện Mù Cang Chải.
03/02/2023 2:54:00 CH
2968 lượt xem
In Đọc bài

 Trong thời gian 2 ngày mùng 2 và mùng 3/02/2023, đoàn làm phim của Trung tâm Truyền thông - Truyền hình - Điện ảnh Việt đã có buổi khảo sát bối cảnh phần 3 của phim “Chạm vào hạnh phúc” trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

 

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đại diện đoàn làm phim.

Tại buổi khảo sát và gặp mặt huyện Mù Cang Chải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn và mong muốn đoàn tiết tục quan tâm, khảo sát, đưa một số hình ảnh nhất là các điểm có tiềm năng về du lịch của huyện vào trong phim để quảng bá hình ảnh của huyện đến du khách gần xa, rộng rãi hơn. Cùng với đó huyện cũng sẽ tạo mọi điều kiện cho đoàn tham gia khảo sát và tổ chức quay phim trên địa bàn nếu lựa chọn địa điểm, bối cảnh thuận lợi.

 

Đoàn làm phim chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chủ chốt xã La Pán Tẩn.

Ngay sau buổi gặp mặt với lãnh đạo huyện, đoàn đã tham gia khảo sát bối cảnh tại một số điểm như bản Trống Tông, đồi mâm xôi xã La Pán Tẩn và khu du lịch nghỉ dưỡng của Công ty TNHH xanh Thịnh Đạt. Qua khảo sát đoàn đánh giá cao về cảnh quan, thiên nhiên cùng sự hoang sơ của Mù Cang Chải và khu Nghỉ dưỡng, cùng với đó đoàn đã lựa chọn một số bối cảnh tại khu vực đồi mâm xôi và khu nghỉ dưỡng để tiến hành quay phim trong tương lai.

 

 

  

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt động khảo sát của đoàn trên địa bàn huyện.

Việc được lựa chọn các điểm trên địa bàn làm bối cảnh phần 3 phim “Chạm vào hạnh phúc” của Trung tâm Truyền thông - Truyền hình - Điện ảnh Việt là một điều kiện và cơ hội giúp huyện quản bá hình ảnh, con người, văn hóa, cảnh quan đến với du khách trong nước và quốc tế, góp phần giúp huyện nhanh chóng xây dựng huyện thành huyện du lịch trong tương lai.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

6-10 of 3643<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết