Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư thường trực huyện ủy tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Chế Tạo.
26/12/2022 9:41:00 SA
1383 lượt xem
In Đọc bài

 Ngày 24/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tham gia ngày cuối tuần cùng dân với bà con Nhân dân bản Chế Tạo, xã Chế Tạo huyện Mù Cang Chải. Tham gia ngày cuối tuần cùng dân còn có các ngành phụ trách giúp đỡ xã và các nhà tài trợ.

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái tham gia ngày cuối tuần cùng dân với bà con Nhân dân bản Chế Tạo.

Trong đợt này Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thưThường trực Huyện ủy đã tham gia thực hiện ngày cuối tuần cùng dân để tông hóa các tuyến đường đặc thù vào các nhóm hộ của bản Chế Tạo, xã Chế Tạo. Bản Chế Tạo là một trong 6 bản có diện tích rộng, với số tuyến đường giao thông đặc thù khá dày đặc vào các hộ dân. Trong những năm vừa qua nhờ được sự hỗ trợ xi mang của các cấp, các ngành mà hầu hết các tuyến chính đã được bê tông đảm bảo cho việc đi lại của bà con Nhân dân trong bốn mùa. Tuy nhiên do là bản rộng, dân số ở khá thưa thớt nên còn nhiều tuyến vào các nhóm hộ chưa được bê tông hóa làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của Nhân dân trong công tác phát triển kinh tế xã hội. Để đảm bảo các tuyến đều được bê tông hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đi lại, thời gian qua xã và các ngành đã huy động từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ xi măng và vận động Nhân dân đóng góp công sức để chuẩn bị cát, sỏi bê tông hóa các tuyến. Vì vậy trong ngày cuối tuần cùng dân Đoàn Đại biểu Quốc hội của tỉnh đã hỗ trợ 30 triệu đồng mua vật liệu, bê tông hóa các tuyến đường và tặng 40 suất quà tết trị giá mỗi xuất 500 nghìn cho Nhân dân của bản Chế Tạo.

 

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao hỗ trợ cho Nhân dân bản Chế Tạo.

Sau ½ ngày tham gia thực hiện ngày cuối tuần cùng dân Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã cùng bà con Nhân dân của bản bê tông được trên 450m đường giao thông đặc thù của bản.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3283<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết