Đoàn công tác của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cùng phối hợp với Hội chữ thập Việt Nam tặng quà và chúc tết nhân dân các xã khu II huyện Mù Cang Chải.
22/01/2024 3:37:00 CH
1030 lượt xem
In Đọc bài

 Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến gần, để giúp bà con phần nào vơi bớt phần nào về những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm và đầy đủ hơn. Tại Trụ sở xã Púng Luông, sáng ngày 22/01/2023, Đoàn công tác của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cùng phối hợp với Hội Chữ thập Việt Nam tặng 208 suất quà tổng trị giá 104 triệu đồng cho 208 hộ nghèo tại các xã khu II của huyện Mù Cang Chải.

Mới sáng sớm, chúng tôi có mặt tại UBND xã Púng Luông, bà con Nhân dân các xã khu II đã tập trung rất đông tại đây trong niềm vui phấn khởi riêng của từng gương mặt khi chuẩn bị được nhận quà của đoàn công tác.

 

. Ông Thào Vảng Tủa xã Púng Luông phấn khởi tâm sự

 Ông Thào Vảng Tủa xã Púng Luông phấn khởi cho biết: Hôm nay, xã gọi chúng tôi lên nhận quà tết, chúng tôi vui và cảm ơn đoàn công tác đã quan tâm đến với người dân vùng sâu vùng xa và nhất là hộ nghèo như tôi. Tôi cho rằng đây là những phần quà rất thiết thực nhằm giúp cho chúng tôi được đón tết vui vẻ. Chúng tôi cảm ơn Đảng, Nhà nước nhiều lắm.

Những phần quà mang dòng chữ hỗ trợ gạo trao gửi yêu thương mà đoàn công tác tặng cho bà con Nhân dân có đầy đủ các nhu yếu phẩm như: mì chính, bột canh, nước mắm, 01 túi gạo kèm theo 01 chảo rán chống dính …với tổng trị giá 500 nghìn đồng trên một suất.

Được biết Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là đơn vị luôn đồng hành về công tác an sinh xã hội từ năm 2020, nhất là tặng quà, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa trong dịp tết đến xuân về. Riêng Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ tặng quà tết cho các hộ tại 7 tỉnh trong cả nước với tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng, trong đó có tỉnh Yên Bái và đoàn công tác đã chọn để tặng cho bà con Nhân dân các xã khu II của huyện Mù Cang Chải.

 

Chị Nguyễn Thị Huyền - Trưởng vùng huấn luyện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Yên Bái trao quà cho hộ nghèo tại xã Púng Luông (Ảnh trên)

 

Chị Nguyễn Thị Huyền - Trưởng vùng huấn luyện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Yên Bái chia sẻ: Với mong muốn của đoàn là mang đến những phần quà đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết đến với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn để đón một cái tết thật sự ấm no và hạnh phúc.

Đoàn công tác của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cùng phối hợp với Hội chữ thập Việt Nam tặng 208 suất quà tổng trị giá 104 triệu đồng cho 208 hộ nghèo tại các xã khu II của huyện Mù Cang Chải.

 

Đoàn công tác của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tặng quà cho các hộ nghèo tại các xã khu II (Ảnh trên)

 

Các tình nguyện viên giúp các trường hợp là người già yếu vận chuyển quà đến phương tiện (Ảnh trên)

Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo mỗi độ tết đến xuân về là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn cao đẹp thể hiện rõ tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc nhằm cùng chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo có điều kiện cơ hội vươn lên trong cuộc sống và tổ chức cho Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc./.

 

A Cớ

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3531<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết