Đoàn công tác Quận ủy cầu giấy Hà Nội thăm, tặng quà tại Mù Cang Chải
10/03/2024 2:32:00 CH
1250 lượt xem
In Đọc bài

  Sáng ngày 10/3/2024, đoàn công tác của Quận Cầu Giấy Hà Nội do ông Trần Việt Hà - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Cầu Giấy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại huyện Mù Cang Chải. Đi cùng còn có Liên đoàn Lao động Quận, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận ủy Cầu Giấy Hà Nội. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sùng A Chua - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực huyện.

 Đoàn công tác của Quận ủy Cầu Giấy tặng 500 cây phong linh hoa vàng cho huyện Mù Cang Chải

Tại đây, đoàn công tác của Ban Dân vận Quận ủy Cầu Giấy đã có buổi trao đổi với Thường trực Huyện ủy Mù Cang Chải về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của 2 đia phương.  Theo đó, Quận Cầu Giấy là một trong những quận nội thành của Thành phố Hà Nội có tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội. Năm 2023, vượt khó khăn, thách thức, quận đã đạt được một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội. Với chủ đề công tác năm “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của quận Cầu Giấy đã đạt được kết quả tốt, 13/13 chỉ tiêu được giao đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Đặc biệt, trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo của Quận Cầu Giấy trong nhiều năm gần đây được một số tỉnh miền núi và Thành phố phía nam học tập, trao đổi thông qua trực tuyến. Đây là cơ hội để huyện Mù Cang Chải tăng cường, phối hợp, triển khai các hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng dân trí của địa phương.

 

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Tại chuyến công tác, đoàn công tác của Ban Dân vận Quận ủy Cầu Giấy Hà Nội đã trao tặng huyên Mù Cang Chải 500 cây Phong Linh hoa vàng; Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy tặng 50 bộ áo dài cho Liên đoàn Lao động huyện và tặng trên 600 bộ sách song ngữ Anh – Việt cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải.

 

Hình ảnh đoàn công tác của Quận Cầu Giấy và huyện Mù Cang Chải trồng cây Phong Linh hoa vàng tại khu vực cầu Kim Nọi

Ngay sau buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải, đoàn công tác của Quận ủy Cầu Giấy Hà Nội đã có buổi hoạt động thiết thực trồng cây Phong Linh hoa vàng dọc hai bên đường từ quốc lộ 32 đến đầu cầu Kim Nọi trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Thông qua, hoạt động thăm, tặng quà tại huyện Mù Cang Chải của đoàn công tác Quận ủy Cầu Giấy là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, cùng phát triển giữa 2 địa phương, đơn vị. Qua đó khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa Nhân dân với Đảng, cùng hướng tới việc xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh, duy trì bản sắc văn hóa các dân tộc./.

Hồng Mỷ

 

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3608<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết