Ủy ban nhân dân Tị trấn Mù Cang Chải huy động cán bộ, đảng viên tham gia dọn vệ sinh
21/12/2023 4:07:00 CH
1685 lượt xem
In Đọc bài

 Để đảm bảo cảnh quang Thị trấn xanh, sạch đẹp cũng như tạo được ấn tượng tốt trong lòng du khách đến khi đến với Mù Cang Chải. Nhất là tại các điểm tổ chức sự kiện, đường chính vào sân vận động Trung tâm huyện. Chiều 21/12/2023, Ủ ban nhân dân Thị trấn đã tổ chức huy động cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị trấn tham gia quét dọn xung quanh thị trấn, tạo không gian sạch đẹp cho Lễ hội.

 

Cán bộ, đảng viên thị trấn tham gia vệ sinh tại cầu Kim Nọi

Hiện nay, khác các nẻo đường của trung tâm huyện Mù Cang Chải đã được khoắc lên mình chiếc áo mới sẵn sàng cho sự kiện lớn Festival Khèn Mông và Công bố quyết định trao chứng nhận Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia nghệ thuật khèn; nghệ thuật dùng sáp ong tạo hoa văn trên vải của người Mông huyện Mù Cang Chải, huyện Văn Chấn, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái diễn ra 20 giờ tối ngày 23/12/2023 tại sân vận động trung tâm huyện Mù Cang Chải.

 

Một số hình ảnh cán bộ tham gia vệ sinh

Với sự chuẩn bị chu đáo của huyện, Cấp uỷ chính quyền Thị trấn, buổi Lễ công bố quyết định trao Chứng nhận Di sản Văn hoá phi vật thể quốc gia nghệ thuật khèn Mông, sẽ tạo được ấn tượng cho du khách trong nước và quốc tế đến với vùng cao thân thiện, mến khách Mù Cang Chải./.

 

 A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3545<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết