Công đoàn Viên chức Việt Nam khối thi đua 1 bàn giao công trình vườn cổ tích cho trường Mầm Non Sơn Ca Nậm khắt và nhà ở xã hôi cho hộ dân xã Cao Phạ.

 Chiều ngày 07/01/2022, Công đoàn Viên Chức Việt Nam, Khối thi đua Số 1 các cơ quan Trung ương đã đến bàn giao công trình vườn cổ tích tại trường Mầm Non Sơn Ca, Nậm Khắt và nhà ở xã hội cho 2 anh em Mồ côi Giàng A Vàng và Giàng Thị Dủ tại bản Tà Chơ xã Cao Phạ với tổng trị giá 2 công trình là 130 triệu đồng, đây là nguồn hỗ trợ trực tiếp do đoàn viên công đoàn viên chức Việt Nam, Khối thi đua số 1, các cơ quan Trung ương ủng hộ.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo công đoàn viên chức Việt Nam, Khối thi đua số 1 các cơ quan trung ương và lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm và bàn giao vườn cổ tích cho trường mầm non Sơn Ca xã Nậm Khắt.

Tại đây đại diện công đoàn viên chức Việt Nam đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến thầy và trò học sinh đơn vị trường và ghi nhận sự cố gắng cũng như nghị lực của tập thể nhà trường đã khắc phục khó khăn chủ động nâng cao trình độ chuyên môn tích cực giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương. Các đồng chí trong đoàn cũng bày tỏ mong muốn đơn vị trường và hộ dân tiếp tục tận dụng tốt các cơ sở hạ tầng để phục vụ công tác dạy và học cũng như phát triển kinh tế hộ gia đình trong thời gian tới. Đây là 2 công trình được công đoàn Viên chức Việt Nam, Khối  thi đua số 1 trực tiếp hỗ trợ với tổng số tiền là 130 triệu đồng.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam, Khối thi đua số 1 các cơ quan Trung ương và lãnh đạo huyện trao nhà cho 2 anh em Giàng A Vàng và Giàng Thị Dủ tại bản Tà Chơ xã Cao Phạ.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Công đoàn viên chức Việt Nam, Khối thi đua số 1 các cơ quan Trung ương đã kịp thời hỗ trợ huyện cũng như đơn vị trường mầm non Sơn Ca và hộ dân tại xã Cao Phạ về cơ sở vật chất trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Khối thi đua số 1 tiếp tục quan tâm chia sẻ giúp đỡ để giúp xây dựng huyện Mù Cang Chải trở thành huyện du lịch theo hướng bản sắc, an toàn, thân thiện, góp phần xây dựng huyện Mù Cang Chải thành huyện cơ bản không còn hộ nghèo trong năm 2025 và cơ bản thoát nghèo trong năm 2030 như Nghị quyết đề ra.

 

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam Khối thi đua số 1 các cơ quan Trung ương thăm quan mô hình rau Mầm đá xã Nậm Khắt.

Nhân dịp này đoàn công tác của Công đoàn viên chức Việt Nam Khối thi đua số 1, các cơ quan Trung ương đã đến thăm mô hình rau Mầm đá và hoa hồng của xã Nậm Khắt huyện Mù Cang Chải.

A Lù

Các tin khác:

31-35 of 2472<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết