Chi nhánh Ngân hàng NNPTNT huyện triển khai thí điểm chương trình thanh toán tiền điện qua tài khoản Ngân hàng Agribank
26/05/2022 10:06:00 SA
2328 lượt xem
In Đọc bài

 Vừa qua, Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Mù Cang Chải đã phối hợp với Công ty Điện lực Nghĩa Lộ triển khai thí điểm chương trình thanh toán tiền điện qua tài khoản thẻ Ngân hàng Agribank tại bản Háng Đăng Dê, xã Kim Nọi bằng hình thức chuyển khoản không dùng tiền mặt. 

 

Cán bộ Chi nhanhd Ngân hàng NNPTNT huyện  hướng dẫn người dân cách trả tiền điện qua tài khoản.

Tại bản Háng Đăng Dê, Ngân hàng NN&PTNT huyện đã triển khai và hướng dẫn người dân mở tài khoản, cấp phát thẻ Ngân hàng Agribank miễn phí cho các hộ dân trong bản. Đồng thời hướng dẫn cách mở tài khoản, thanh toán tiền điện qua chuyển khoản trên địa thoại thông minh, cấp phát thẻ miễn phí cho Nhân dân và thấu chi với mức tối đa là 30 triệu đồng trên năm với lãi suất thấp nhất so với lãi suất hiện hành. Hiện nay, bản Háng Đăng Dê xã Kim Nọi có trên 40 hộ gia đình và sử dụng 35 công tơ điện. Sau khi triển khai điểm tại bản Háng Đăng Dê. Đến nay, Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Mù Cang Chải đã triển khai toàn bộ xã Kim Nọi và đã mở tài khoản cấp phát thẻ miễn phí được 237/335 hộ gia đình sử dụng điện. Đây là chương trình hấp dẫn nhằm giúp cho người thuận tiện trong việc thanh toán tiền điện với hình thức chuyển khoản, không dùng tiền mặt và hạn chế thời gian đi lại cho Nhân dân. Đồng thời cũng giúp cho người dân tiếp nguồn vôn thấu chi, hạn chế cận tín dụng đen trên địa bàn.

Trong thời gian tới, Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Mù Cang Chải sẽ tiếp tục triển khai toàn bộ tại các xã trên địa bàn huyện về hình thức mở tài khoản, cấp phát thẻ miễn phí, thấu chi với số tiền lên đến 30 triệu đồng trên một năm cho Nhân dân để giúp người dân hạn chế sử dụng tiền mặt khi thanh toán điền điện nói riêng và các khoản thanh toán nói chung./.      

A Cớ

 

đã tặng

Các tin khác:

46-50 of 3169<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết