Bộ Chỉ huy Quân sự thăm tặng quà huyện Mù Cang Chải
19/01/2024 4:15:00 CH
1217 lượt xem
In Đọc bài

 Chiều ngày 19/01/2024, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái đã đến thăm chúc tết cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Mù Cang Chải. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà tết huyện Mù Cang Chải.

Tại dịp chúc tết lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã được nghe đồng chí Chủ tịch UBND huyện báo cáo nhanh một số kết quả đã đạt được trong công tác phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và chăm lo tết cho người dân trên địa bàn huyện trong năm 2024, cũng như công tác đảm bảo Quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng trong năm 2023. Theo đó huyện đã phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được tỉnh giao, chuẩn bị được trên 6 nghìn suất quà tết cho người dân trên địa bàn…

Qua nghe báo cáo lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đánh giá cao về những kết quả mà huyện đạt được, nhất là công tác phát triển kinh tế -xã hội, công tác chăm lo tết cho người dân và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đến công tác Quốc phòng -an ninh địa phương trong những năm qua. Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất  đến cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh còn đến thăm chúc tết và tặng quà tết cho xã Mồ Dề và một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3531<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết