Ban Tuyển sinh Quân sự huyện Mù Cang Chải tổ chức tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2024
05/04/2024 4:37:00 CH
861 lượt xem
In Đọc bài

 Thực hiện Kế hoạch số 309 kế hoạch tuyển sinh Quân sự ngày 2/4/2024 của Ban Tuyển sinh Quân sự huyện Mù Cang Chải về tổ chức tuyên truyền, hướng nghiệp công tác tuyển sinh quân sự năm 2024. Chiều 5/4/2024, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Mù Cang Chải tổ chức tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2024. Dự và chỉ đạo các buổi tư vấn, hướng nghiệp Tuyển sinh Quân sự có Trung tá Giàng A Ly - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Thành viên Ban Tuyển sinh quân sự, Tổ trưởng Tổ Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh Quân sự năm 2024, cùng các thành viên Ban Chỉ đạo Tuyển sinh Quân sự, thầy và 211 em học sinh tham dự.

 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại đây các em học sinh được tuyên truyền về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh Yên Bái. Giới thiệu Học viện, trường sĩ quan trong quân đội tổ chức tuyển sinh Quân sự năm 2024; triển khai đối tượng, tiêu chuẩn, vùng tuyển sinh và quy định về hồ sơ đăng ký tuyển sinh; một số chế độ chính sách khi đăng ký, khi trúng tuyển vào nhập học và sau khi tốt nghiệp ra trường; hướng dẫn thời gian, địa điểm đăng ký và lệ phí tuyển sinh.

 

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Bên cạnh đó, các em còn được giải đáp thắc mắc những tiêu chuẩn về sức khỏe, điểm chuẩn của các học viện, Trường sĩ quan trong quân đội. Các buổi tư vấn, hướng nghiệp Tuyển sinh Quân sự giúp cho các em học sinh có thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo của các học viện, Trường sĩ quan trong Quân đội. Đồng thời, làm cơ sở để cho các em học sinh xác định, Tổ hợp môn, ngành các em đăng ký Tuyển sinh Quân sự năm 2024, góp phần nâng cao số lượng, chất lượng tuyển sinh quân sự vào các trường trong Quân đội.

Qua buổi tư vấn, hướng nghiệp Tuyển sinh Quân sự năm 2024 tại trường THPT. Thu hút thí sinh tham gia dự tuyển vào đào tạo tại các học viện, trường sỹ quan quân đội./.

 

 

A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 3614<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết