327 thí sinh của huyện Mù Cang Chải bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THP năm 2022

Cùng với trên 8.000 thí sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Sáng ngày 7/7 327 thí sinh của huyện vùng cao Mù Cang Chải đã bước vào ngày thi đầu tiên với môn Ngữ Văn, môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT và cũng môn tự luận duy nhất.

 

Toàn cảnh khuân viên trường nơi diễn ra kỳ thi THPT

Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện vùng cao Mù Cang Chải có 327 thí  sinh. Trong đó, Trường THPT Mù Cang Chải có 172 thí sinh, có 7 thí sinh tự do; 38 thí sinh Trung tâm GDNN - GDTX  và trường THCS& THPT Púng Luông có 110 thí sinh với tổng số 16 phòng thi.

 

Các thí sinh phấn khởi bước vào phòng thi tốt nghiệp THPT

Bắt đầu từ 7giờ 35 phút các thí sinh bắt đầu thi môn đầu tiên là Ngữ Văn, môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT và cũng là môn tự luận duy nhất với thời gian làm bài 120 phút. Buổi chiều, các em thi môn Toán trong vòng 90 phút với hình thức trắc nghiệm. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, các trường THPT nơi được lựa chọn làm hội đồng thi đã chủ động chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện, phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn khu vực thi. Vấn đề đảm bảo sức khỏe cho thí sinh cũng được chuẩn bị chu đáo.

Cùng với đó, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực cũng như quán triệt tinh thần và quy chế thi nên việc làm bài của thí sinh, công tác coi thi tại các điểm thi diễn ra nghiêm túc, đặc biệt công tác thanh tra, kiểm tra, kỷ luật được ngành giáo dục tăng cường, siết chặt nhằm bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế./.

 

Hồng Mỷ

 

Các tin khác:

1-5 of 2594<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết