Thương hiệu MONCHERI chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Mù Cang Chải.
12/07/2023 10:26:00 SA
4493 lượt xem
In Đọc bài

 Với mục đích đưa các sản phẩm được thiết kế gắn liền với vẻ đẹp riêng vốn có của vùng đất Yên Bái nói chung và Danh thắng cấp Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải nói riêng. Ngày 11/7/2023, thương hiệu MONCHERI của nhà thiết kế Nguyễn Lan Anh đã đưa một số sản phẩm quần áo nam đến chụp ảnh quảng cáo tại huyện Mù Cang Chải.

 Nhà thiết kế Lan Anh chụp ảnh với người mẫu trên ruộng bậc thang

Đây là một số sản phẩm quần áo nam được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những sản phẩm này được nhà thiết kế Lan Anh thiết kế cho nam giới gồm quần âu và áo dày tay, các sản phẩm đều được nhà thiết kế sử dụng chất liệu vải cao cấp, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đặc biệt là bối cảnh được nhà thiết kế chọn để chụp các sản phẩm liên quan trực tiếp đến các điểm du lịch trên địa bàn huyện và gắn liền với ruộng bậc thang, thêm vào đó các thiết kế còn được in hình ruộng bậc thang Mù Cang Chải, tạo cho sản phẩm có sức hút và mang đến khí chất quý ông sang trọng, lịch lãm, tinh tế cho người mặc. Đồng thời giúp quảng bá thêm hình ảnh, văn hóa con người Mù Cang Chải đến với khách hàng.

 Nhà thiết kế Lan Anh kiểm tra sản phẩm trước khi chụp ảnh quảng cáo.

MONCHERI là thương hiệu mới nhưng đã để lại dấu ấn rõ nét và mang tầm ảnh hưởng trong làng thời trang dành cho nam giới tại Việt Nam. Với mục đích kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm làm ra, nhằm hạn chế những ảnh hưởng của con người đối với hệ sinh thái MONCHERI đã được đánh giá cao tại các thị trường trong nước và khu vực. Đặc biệt là mới đây, MONCHERI tiếp tục được vinh danh nhận giải thưởng Top 5 thương hiệu mạnh tại Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2023 - ASEAN Brands Award 2023” diễn ra ngày 22/4/2023 tại Kuala Lumpur, Malaysia; Top 10 sản phẩm chất lượng, thương hiệu tin cậy, dịch vụ tậm tâm.

 

Đoàn quay, chụp quảng cáo tại khu nghỉ dưỡng xanh.

Theo nhà thiết kế, tới đây sản phẩm này tiếp tục được nhà thiết kế xuất khẩu sang các nước có nền kinh tế lớn, nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa, con người, vẻ đẹp của quê hương Yên Bái nói chung và danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải nói riêng đến khách hàng.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 131<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết