Nhà nghỉ Bản Thái
02/12/2015 2:05:32 SA
2603 lượt xem
In Đọc bài

* Địa chỉ: Tại bản Thái tổ 9 - Mù Cang Chải - Mù Cang Chải

* Vị trí Nhà nghỉ Bản Thái - Mù Cang Chải.

- Bản Thái là ngôi làng bình yên nằm giữa thung lũng được bao quang bởi những cánh rừng thông vi vu gió ngàn và những thửa ruộng bậc thang chải dài như những thảm lụa màu vàng là có vị trí đẹp nhất. nơi tập chung chủ yếu là đồng bào dân tộc Thái với phong tục chuyền thống văn hóa có từ lâu đời, nằm cách trung tâm thị trấn Mù Cang Chải 1km, từ bản Thái quý khách có thể ngắm được toàn cảnh thị trấn Mù Cang Chải cùng phong cảnh nên thơ chữ tình của vùng rừng núi Tây Bắc.

- Đứng từ ban công quý khách có thể ngắm những thung lũng ruộng bậc thang chải dài vút xa tầm mắt, những cánh rừng thông bát ngát ....có khuân viên rộng bên cạnh dòng suối, có bãi đỗ xe đảm bảo an ninh, tài sản cho khách du lịch, giá cả hợp lý.

 

đã tặng

Các tin khác:

La Pán Tẩn ra mắt tổ xe ôm HTX du lịch đồi Mâm Xôi phục vụ du khách trong mùa du lịch khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang năm 2023

Xã La Pán Tẩn huyện Mù Cang Chải là một trong những xã được xếp hạng là Danh thắng quốc gia vào năm 2007, với 330 ha diện tích ruộng bậc thang thuộc 3 xã La Pán Tẩn, xã Chế Cu Nha và xã Dế Xu Phình, đây là một trong những danh thắng đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Đến năm 2019, danh thắng ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng là Danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt. 

36-40 of 126<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết