Mù Cang Chải tiếp nhận tình nguyện viên Nhật Bản về công tác tại huyện
01/12/2023 8:30:00 SA
3707 lượt xem
In Đọc bài

 Chiều 30/11/2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đón tiếp đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản. Đại diện Văn phòng JICA Việt Nam do bà KOBAYASHI AKiKo - Điều phối viên Chương trình tình nguyện viên; bà TAKADA YuKa tình nguyện viên JICA và bà Bùi Diệu Linh - Cán bộ Chương trình phái cử tình nguyện viên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Công an, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe bà KOBAYASHI AKiKo - Điều phối viên Chương trình tình nguyện viên tại Việt Nam giới thiệu về tình nguyện viên YuKa và mong muốn huyện Mù Cang Chải tạo điều kiện để tình nguyện viên làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại huyện Mù Cang Chải. Cũng tại đây lãnh đạo Phòng Văn hoá huyện đã giới thiệu về địa phương, con người và những kết quả mà tình nguyện viên trước đã thực hiện tại huyện Mù Cang Chải. Đồng thời cũng mong muốn bà YuKa tiếp nhận sẽ tiếp tục phát huy những kết quả của đồng chí tình nguyện viện trước và từng bước đẩy mạnh quan hệ hợp tác và đưa du lịch huyện Mù Cang Chải ngày càng phát triển.

 

A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

La Pán Tẩn ra mắt tổ xe ôm HTX du lịch đồi Mâm Xôi phục vụ du khách trong mùa du lịch khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang năm 2023

Xã La Pán Tẩn huyện Mù Cang Chải là một trong những xã được xếp hạng là Danh thắng quốc gia vào năm 2007, với 330 ha diện tích ruộng bậc thang thuộc 3 xã La Pán Tẩn, xã Chế Cu Nha và xã Dế Xu Phình, đây là một trong những danh thắng đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Đến năm 2019, danh thắng ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng là Danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt. 

41-45 of 128<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết