Mù Cang Chải khai mạc Festival dù lượn bay trên mùa vàng năm 2023.
16/09/2023 3:58:00 CH
4597 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng ngày 16/9, huyện Mù Cang Chải đã phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch và thể thao Viên Nam tổ chức lễ khai mạc festival dù lượn bay trên mùa vàng năm 2023 "Hạ cánh chính xác". Đây là 1 trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động du lịch mùa vàng năm 2023 trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Trịnh Thế Bình – Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện phát biểu khai mạc.

Festival dù lượn mùa vàng năm 2023 là cuộc thi giữa các phi công về hạ cánh chính xác trong quá trình bay ở nhiều độ cao khác nhau và sẽ diễn ra trong 3 ngày.

 

 

Các hoạt động ăn nghệ tại khai mạc dù lượn năm 2023.

Trong 3 ngày diễn ra dù lượn, du khách sẽ được trải nghiệm những tiết pha nhảy dù chưa từng có do các phi công thể hiện như: nhảy dù từ độ cao 2000m, 3.900m; các pha trình diễn nhào lộn, tạo hình trên không của các phi công dù lượn ngay sau chương trình khai mạc này. Đồng thời, được ngắm nhìn những cánh dù bình yên lướt trên sóng lúa hoặc trực tiếp trải nghiệm cảm giác tự do hòa mình cùng trời thu Khau Phạ, để thu vào tầm mắt toàn bộ thung lũng Lìm Mông, ngây ngất cùng hương lúa mới giữa Khau Phạ hùng vĩ. Festival dù lượn hứa hẹn mang đến cho du khách những ấn tượng về một Mù Cang Chải mang đậm bản sắc, an toàn, thân thiện.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh liên quan đén hoạt động dù lượn năm 2023.

Đây cũng là cuộc thi của gần 100 phi công đến từ các câu lạc bộ bay trong nước cũng như quốc tế và là dịp để mỗi phi công thể hiện được bản lĩnh, kỹ thuật của bản thân trong quá trình bay dù, trình diễn dù lượn. Kết thúc chương trình bay Ban tổ chức sẽ trao các giải cho các phi công có thành tích xuất xác về hạ cánh chính xác nhất.

A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 131<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết