Lao Chải ra mắt mô hình sản phẩm du lịch năm 2023
13/10/2023 1:29:00 CH
5317 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 13/10/2023, tại Nhà nghỉ Homestay A Sình bản Dào Xa, xã Lao Chải. UBND xã Lao Chải đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Sản phẩm du lịch” năm 2023. Tham dự buổi lễ ra mắt có Lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, lãnh đạo Cấp uỷ chính quyền địa phương và các tổ viên tổ hợp tác mô hình ra mắt sản phẩm du lịch năm 2023.

 

Toàn cảnh Lễ ra mắt mô hình du lịch

Ra mắt mô hình sản phẩm du lịch năm 2023 của xã Lao Chải được thành lập với 6 thành viên trong đó có 01 tổ trưởng và 5 tổ viên. Các sản phẩm du lịch được đưa ra mắt gồm các sản phẩm nổi bật như: Kinh doanh Pá Dù, bánh dầy, táo mèo khô sạch, gạo lứt đỏ, chẩm chéo, măng ớt, mật ong, thảo dược ngâm rượu…

Tại lễ ra mắt mô hình sản phẩm du lịch, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Giàng A Chú cho biết: Thực hiện chủ trương “mỗi xã có ít nhất một sản phẩm du lịch đặc trưng để thu hút du khách” khuyến khích phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc thù riêng của từng địa phương trên địa bàn xã. Việc ra mắt mô hình sản phẩm du lịch nhằm tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh năng động, sáng tạo, xây dựng môi trường du lịch an toàn, thân thiện, văn minh và hiếu khách.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm du lịch

Hiện nay xã đang nỗ lực, động viên các hợp tác xã, tiểu thương sản xuất các sản phẩm đa dạng đem đến cho du khách những sản phẩm du lịch đặc sắc và chất lượng. Góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn xã Lao Chải nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung./.

A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

La Pán Tẩn ra mắt tổ xe ôm HTX du lịch đồi Mâm Xôi phục vụ du khách trong mùa du lịch khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang năm 2023

Xã La Pán Tẩn huyện Mù Cang Chải là một trong những xã được xếp hạng là Danh thắng quốc gia vào năm 2007, với 330 ha diện tích ruộng bậc thang thuộc 3 xã La Pán Tẩn, xã Chế Cu Nha và xã Dế Xu Phình, đây là một trong những danh thắng đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Đến năm 2019, danh thắng ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng là Danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt. 

41-45 of 128<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết