La Pán Tẩn tổ chức Lễ ra mắt mô hình sản phẩm du lịch năm 2023
29/10/2023 6:14:00 CH
4021 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 28/10/2023, La Pán Tẩn tổ chức Lễ ra mắt mô hình sản phẩm du lịch nhà nghỉ Homestay SEE Bungalow. Dự Lễ ra mắt có các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, cấp uỷ chính quyền địa phương và bà con Nhân dân bản Tà Chí Lừ.

 

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt

Qua quá trình tuyên truyền, vận động của các ngành đoàn thể trong xã và sự đam mê của cá nhân anh Hờ A Dì - bản Tà Chí Lừ, xã La Pán Tẩn đã bắt tay vào thực hiện từ tháng 11 năm 2022, đến 15/5/2023 cơ bản đã hoàn thành 7 nhà được thiết kế theo ngôi nhà của dân tộc Mông bản địa. Vật liệu sử dụng chủ yếu là tre, gỗ, đảm bảo vệ sinh, có thể phục vụ cho khách ngủ nghỉ qua đêm từ 12 đến 20 người. Bên cạnh mô hình du lịch Homestay SEE Bungalow. Nhà nghỉ còn quảng bá, bán các sản phẩm như trang phục, các loại nhạc cụ khèn mông, sáo mông; các sản phẩm đan lát và các nông cụ.

Việc tổ chức ra mắt sản phẩm du lịch nhà nghỉ Homestay SEE Bungalow nhằm giới thiệu sản phẩm du lịch mới, trải nghiệm mới để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến xã La Pán Tẩn nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung; góp phần tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch đặc trưng của xã La Pán Tẩn.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tin tưởng rằng việc ra mắt mô hình sản phẩm du lịch nhà nghỉ Homestay SEE Bungalow sản phẩm du lịch này sẽ là một điểm đến cho du khách trong và người nước đến với La Pán Tẩn. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giúp xoá đói giảm nghèo bền vững cho địa phương. 

A Đảng

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 124<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết