ĐIỂM DỪNG CHÂN ĐÈO KHAU PHẠ
20/07/2016 7:47:09 SA
1908 lượt xem
In Đọc bài

Mù Cang Chải ngày nay đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du khách, nhiều nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước. Đến với Mù Cang Chải dù chỉ một lần du khách cũng cảm nhận được sự phong phú về thiên nhiên, sự đặc sắc về văn hóa và sự ấm áp của tình người.

Đến Mù Cang Chải Du khách sẽ ngỡ ngàng trước cảnh núi non hùng vĩ trên dãy Hoàng Liên với những bản làng thanh bình dưới thung lũng xanh trên đèo Khau Phạ, bên những ruộng bậc thang ôm viền chân núi - một kiệt tác nghệ thuật đã được xếp hạng Di tích Quốc gia năm 2007.

 


 

 

 

 

 

Nhà hàng Khau Phạ với đặc sản cá Hồi và cá Tầm - Điểm nghỉ chân dưới chân đèo dành cho Du khách

 

 

Điểm nhảy Dù lượn trên đèo Khau Phạ - dành cho Du khách ưa mạo hiểm.

 


 

Nơi thành lập Đội du kích Khau Phạ.

 

 

đã tặng

Các tin khác:

La Pán Tẩn ra mắt tổ xe ôm HTX du lịch đồi Mâm Xôi phục vụ du khách trong mùa du lịch khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang năm 2023

Xã La Pán Tẩn huyện Mù Cang Chải là một trong những xã được xếp hạng là Danh thắng quốc gia vào năm 2007, với 330 ha diện tích ruộng bậc thang thuộc 3 xã La Pán Tẩn, xã Chế Cu Nha và xã Dế Xu Phình, đây là một trong những danh thắng đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Đến năm 2019, danh thắng ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng là Danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt. 

21-25 of 108<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết