Mù Cang Chải triển khai công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017.
07/06/2017 4:52:00 CH
12830 lượt xem
In Đọc bài

Chiều ngày 6/6/2017, Ban chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện đã tổ chức hội nghị triển khai công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo, lãnh đạo các ngành thành viên và các xã được lựa chọn diễn tập.

 

Trong năm 2017, huyện Mù Cang Chải sẽ tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 3 xã đó là xã Mồ Dề, La Pán Tẩn và Dế Xu Phình, trong đó La Pán Tẩn vào tháng 6/2017. Tại hội nghị, Ban chỉ đạo đã thông qua các Chỉ thị của huyện về công tác diễn tập, quyết định thành lập Ban chỉ đạo, kế hoạch chiến đấu phòng thủ và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo. Theo nội dung diễn tập, các cuộc diễn tập sẽ diễn ra gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Chuyển địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng an ninh; chuyển địa phương vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ và giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ. Hội nghị đã có nhiều ý kiến của các thành viên Ban chỉ đạo yêu cầu các ngành cần bám sát nhiệm vụ chuẩn bị các văn kiện, tình huống liên quan đến cuộc diễn tập sát với tình hình thực tế của địa phương, thống nhất thời gian hoàn thành các văn kiện, các ngành tập trung hướng dẫn các ngành tham gia khung tập của xã, chỉ đạo cán bộ tham gia các vai diễn đảm bảo.

Kết luận hội nghị đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu các ngành cần nghiêm túc tiếp thu và bám sát vào nhiệm vụ được giao, phối hợp với các xã chuẩn bị cơ sở vật chất cho diễn tập, nhất là phương án A2, các xã tập trung chỉ đạo các ngành thực hiện hoàn thành và tham gia đầy đủ các vai diễn, chọn địa điểm thuận lợi phù hợp, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực để cuộc diễn tập đạt kết quả cao nhất.

                                                             A Lù

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 89<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết