Mù Cang Chải tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.
21/01/2021 8:46:00 SA
8820 lượt xem
In Đọc bài

  Sáng ngày 20/01/2021 tại Ban Chỉ huy quân sự, UBND huyện Mù Cang Chải đã tổ chức buổi gặp mặt tiếp đón các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Sùng A Chua - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, cùng 30 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

 

UBND huyện Mù Cang Chải đã tổ chức buổi gặp mặt tiếp đón 30 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Sùng A Chua - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đã thông báo tình hình phát triển của địa phương trong thời gian qua, đồng thời biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Mù Cang Chải ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị và địa phương trong huyện cần thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội và quan tâm, tạo điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống, cùng nhau xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.

 

Đồng chí Sùng A Chua - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thông báo tình hình phát triển của địa phương trong thời gian qua

Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Dịp này, các chiến sĩ xuất ngũ còn được BTV Huyện đoàn tư vấn giới thiệu việc làm, đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống.

Mạnh Cường

đã tặng

Các tin khác:

46-50 of 93<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết