Đoàn công tác của Tổng cục II lên khám và tặng quà tại xã Khao Mang.
05/07/2016 2:13:48 CH
13013 lượt xem
In Đọc bài

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2016 gắn với phong trào "Quân đội chung sức xây dựng Nông thôn mới". Sáng 5/7/2016, đoàn công tác do Đại tá Trần Quốc Minh – Chính ủy cục 16 - Tổng cục II - Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn công tác là các sỹ quan, cán bộ, y bác sỹ của Tổng cục II đã lên khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách của 2 xã Khao Mang, Lao Chải, đại diện lãnh đạo huyện, các ban, chức năng của huyện, lãnh đạo đảng ủy chính quyền 2 xã Khao Mang, Lao Chải và các đối tượng thuộc gia đình chính sách của hai xã đã về dự.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã tặng 100 xuất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, trong đó xã Khao Mang 70 xuất, xã Lao Chải 30 xuất. Ngoài ra, đoàn công tác còn tặng xã Khao Mang và trường Mầm non Hoa Ban hai máy lọc nước, tặng một bộ dụng cụ khám bệnh cho Phòng khám đa khoa khu vực xã Khao Mang. Tiếp đó đoàn công tác đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 250 đối tượng chính sách của các xã Khao Mang, Lao Chải. Thông qua chương trình này đã góp phần giúp cho hai xã Khao Mang và Lao Chai huyện Mù Cang Chải thực hiện có hiệu công tác "đền ơn, đáp nghĩa", đây cũng là nghĩa cử cao đẹp nhằm tăng cường tình cảm đoàn kết quân - dân nói chung và giữa Tổng cục II - Bộ Quốc phòng với Đảng bộ và nhân dân huyện Mù Cang Chải nói riêng.

Cán bộ y bác sỹ đang khám bệnh cho người dân

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện thăm cán bộ y bác sỹ tổng cục 2 khám bệnh cho người dân

Trước đó đoàn công tác của tổng cục II, Bộ quốc phòng đã có đêm giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân giữa hai xã Khao Mang, Lao Chải và huyện Mù Cang Chải đêm giao lưu đã diễn ra với gần 20 tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi quê hương đất nước mang đậm tình quân dân./.

                                                A Đảng (Đài TT – TH MCC).

 

đã tặng

Các tin khác:

46-50 of 91<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết