Ban Chỉ huy quân sự huyện gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
15/01/2020 11:42:00 SA
8467 lượt xem
In Đọc bài

 Sáng 14/1/2020, UBND huyện Mù Cang Chải đã tổ chức buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; chỉ huy trưởng các xã, thị trấn trên địa bàn.  

 

  Ban chỉ huy quân sự huyện gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đợt này, huyện Mù Cang Chải đón nhận 34 quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị  Sư đoàn 316, Trung đoàn 174 quân khu II, đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian phục vụ trong quân ngũ, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng. Đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc.  Mỗi một quân nhân luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Mù Cang Chải, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Mù Cang Chải đã chúc mừng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương và mong rằng mỗi một quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; ra sức rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất để làm giàu cho gia đình và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương./.

Hồng Mỷ

đã tặng

Các tin khác:

31-35 of 89<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết