Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động thi đua cao điểm nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ
17/05/2017 10:38:00 SA
11222 lượt xem
In Đọc bài

Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2017. Sáng ngày 17/5/2017, Ban chỉ huy quân sự huyện Mù Cang Chải đã phát động thi đua cao điểm nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ đến cán bộ chiến sỹ của Ban chỉ huy quân sự, lực lượng dân quân tự vệ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự lễ phát động có các đồng chí Chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện, các phòng chuyên môn và Chỉ huy trưởng các xã, thị trấn.

 

Các đơn vị tham gia ký cam kết thực hiện

Gắn với chủ đề của lễ phát động trong thời gian tới cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện và lực lượng dân quân tự vệ các xã thị trấn sẽ tiếp tục đẩy mạnh thi đua sẵn sàng chiến đấu cao, huấn luyện giỏi, tham gia xây dựng quân đội chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; Thi đua làm tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, quân đội và hậu phương quân đội; Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng đẩy mạnh hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn. Đặc biệt là sẽ tham gia phối hợp với các ngành tu sửa, tôn tạo nghĩa trang liệt sỹ, thắp nến tri ân, gặp mặt tặng quà các thương binh, thân nhân, gia đình liệt sỹ, người có công, vận động cán bộ chiến sỹ, các lực lượng tham gia chương trình “Áo ấm” tặng thương binh, bệnh binh nặng và “Áo lụa tặng mẹ” đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời hưởng ứng các chương trình phát động thi đua của các cấp, quân khu, trong đó chú trọng đến phong trào thi đua, “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” của địa phương. Đây cũng là dịp để cán bộ chiến sỹ và các lực lượng dân quân tự vệ, tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp và hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; phấn đấu xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc đợt phát động thi đua sẽ tổ chức sơ kết, rút kinh nghiệm và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tham gia thực hiện phong trào. Cũng tại buổi phát động các đơn vị đã tham gia ký cam kết thực hiện./.

                                                         A Lù

đã tặng

Các tin khác:

51-55 of 92<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết