• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Lao Chải: Khởi công 5 km đường bê tông đường tại bản Séo Dì Hồ A, B, Hồ Nhì Pá, xã Lao Chải
Ngày xuất bản: 03/04/2018 2:50:00 CH
Lượt đọc: 6016

Nhằm giúp cho nhân dân 3 bản Séo Dì Hồ A, B và bản Hồ Nhì Pá xã Lao Chải đi lại thuận tiện trong mùa mưa. Sáng ngày 3/4/2018, xã Lao Chải đã tổ chức lễ khởi công 5 km đường bê tông lên bản Séo Dì Hồ A, B và bản Hồ Nhì Bá đã thu hút sự tham gia của cán bộ, công viên chức và trên 200 hộ dân tham gia.

Cán bộ, nhân dân xã Lao Chải tập trung bê tông 5 km đường lên bản Séo Dì Hồ

 Công trình đổ bê tông đường lên bản Séo Dì Hồ A, B và bản Hồ Nhì Pá, xã Lao Chải, với chiều dài 5 km, rộng 1m, dầy 10 cm với tổng trị giá thực hiện 367 triệu đồng. Trong đó cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân 3 bản đã đóng góp được 350 triệu đồng và huyện hỗ trợ 17 triệu đồng để mua máy móc, xi măng thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức của xã và trên 200 hộ gia đình ở 3 bản tham gia. Được biết bản Séo Dì Hồ A, B và bản Hồ Nhì Pá là 3 bản trọng điểm nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã Lao Chải và nằm trong lộ trình thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới. Thời gian qua, địa phương đã đầu tư về cơ sở hạ tầng như: Đường giao thông liên thôn, trường học, nhà văn hóa, kéo điện quốc gia và đầu tư về nước sinh hoạt. Tuy nhiên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhân dân trên địa bàn toàn xã. Do đó công trình đổ 5 km đường bê tông lên bản Séo Dì Hồ A, B và bản Hồ Nhì Pá, xã Lao Chải là một công trình có ý nghĩa và thiết thực. Theo đó, Huyện Mù Cang Chải đã tập trung chỉ đạo Đảng ủy chính quyền xã Lao Chải tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đóng góp tiền của và hàng trăm ngày công lao động để tu sửa các đường giao thông liên thôn. Đồng thời vận động nhân tham gia đóng góp ngày công để vận chuyển cát, sỏi, xi măng để thực hiện và hoàn thành  5 km đường bê tông đảm bảo theo đúng thời gian, kế hoạch.

Dự kiến công trình đổ 5 km đường bê tông lên bản Séo Dì Hồ A, B và bản Hồ Nhì Pá, xã Lao Chải được triển khai thực hiện trong thời gian 5 ngày từ ngày 3 /4/ 2018 đến hết ngày 7/4/2018.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020

chương trình phát thanh 23.11.2020