• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái và Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Hồ Bốn và Chế Tạo.

Ngày xuất bản: 05/06/2020 1:47:00 CH
Lượt đọc: 3378

 Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh, ngày 5/6/2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái do ông Giàng A Tông – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch UBNMTTQ Việt Nam Tỉnh đã đến tiếp xúc cử tri cử tri 2 xã Hồ Bốn và Chế Tạo tại xã Hồ Bốn; Tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đông đủ các ông bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh; các ông bà tổ đại biểu số 7 HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Lê Trọng Khang – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và cử tri của 2 xã.

 

Ông Giàng A Tông – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, giải trình ý kiến của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe các ông bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo nhanh về chương ng trình kỳ họp HĐND huyện, tỉnh và các tờ trình, báo cáo, Nghị quyết sẽ được các ngành trình tại 2 kỳ họp của HĐND tỉnh và huyện. Qua đó cử tri 2 xã đã có một số ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu như: tiếp tục có các chính sách về đầu tư công, nhất là đầu tư điện, đường giao thông  để người dân có điều kiện tham gia giao thông, sản xuất hàng hóa xóa đói giảm nghèo; quan tâm quy hoạch đất xây dựng nhà văn hóa cộng đồng để người dân có điều kiện tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ; chỉ đạo các ngành phối hợp với xí nghiệp thủy nông tu sửa lại hệ thống kênh mương, thủy lợi phục vụ tưới tiêu, hỗ trợ xi măng cho nhân dân bê tông hóa đường giao thông liên thôn; kiến nghị HĐND các cấp và cấp ủy chính quyền cần sớm có các chế tài xử lý tảo hôn trong cộng đồng, đề nghị quỹ dịch vụ môi trường rừng nên chi trả một lần trong năm cho người dân; cần có lộ trình quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng cho các đơn vị trường để ngày một đáp ứng nhu cầu dạy và học, nhất là chương trình học mới, bổ sung biên chế giáo viên; tiếp tục bố trí quỹ đất xây dựng cơ sở vật chất nhà làm việc cho công an chính quy….

 

Cử tri 2 xã có ý kiến, kiến nghị về công tác đầu tư cơ sở hạ tầng cho người dân.

 

Kết thúc hội nghị tiếp xúc cử tri các ông, bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã chia sẻ với những khó khăn mà cử tri 2 xã đã và đang gặp phải, nhất là trong quá trình phòng chống dịch bệnh, đồng thời cùng các ngành của huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi và thẩm quyền. Bên cạnh đó hứa sẽ tiếp tục truyền tải các ý kiến của cử tri đến các cấp, các ngành để giải đáp cho cử tri trong thời gian tới.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • Đoàn kiểm tra tỉnh Yên Bái: Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Mù Cang Chải
 • 1-10 of 2021<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 5.8.2020

  Chương trình phát thanh 3.8.2020

  Mù Cang Chải Ngày Mới