• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Tổ chức thành công Đại hội chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện lần thứ II

Ngày xuất bản: 08/05/2020 10:49:00 SA
Lượt đọc: 2369

 Ngày 7 - 8/5/2020, Chi bộ Bảo hiểm xã hội đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ Bảo hiểm xã hội hiện có 8 đảng viên, là chi bộ được thành lập theo Quyết định số 872-QĐ/HU, ngày 08/05/2017 trên cơ sở thành lập mới (tách từ chi bộ trực thuộc Đảng bộ HĐND - UBND huyện) thuộc Huyện ủy từ ngày 15/5/2017.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ BHXH huyện Mù Cang Chải đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo về nội dung, phương thức hoạt động, có nhiều giải pháp mới để nâng cao vị trí, vai trò, hiệu quả lãnh đạo, thể chế hóa các mục tiêu sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống. Nổi bật đó là: Chi bộ đã phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ, đảng viên cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhất là trong công tác bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho người lao động góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I đề ra.

Đ/c: Đào Thị Thu Thủy - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ TTBDCT huyện

Tặng hoa chúc mừng thành công đại hội

Trong công tác xây dựng Đảng: Chi bộ đã xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của công tác xây dựng đảng, do vậy trong nhiệm kỳ qua cấp uỷ chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức cho 100% cán bộ, đảng viên, viên chức được học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp trọng tâm là Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về Công tác xây dựng Đảng; công tác phát triển đảng và quản lý đảng viên được quan tâm và chú trọng. Cụ thể từ năm 2015 đến nay đã cử 01 đảng viên tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính; cử 05 quần chúng tham gia lớp bồi dưỡng, nhận thức về đảng; kết nạp 04 đảng viên mới (đạt 200%  so với Nghị quyết chi bộ đề ra). Hằng năm chi bộ, cơ quan đơn vị được đánh giá hoạt thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Chi bộ đã lãnh đạo hiệu quả công tác tuyên truyền sâu rộng Luật BHXH, BHYT đến cán bộ, viên chức và toàn thể nhân dân, do đó công tác thu đi vào nề nếp, đạt được nhiều kết quả, số thu năm sau cao hơn năm trước và vượt kế hoạch đề ra; giải quyết chế độ chính sách đảm bảo đúng quy định; tích cực tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, UBND huyện phối hợp tốt với các ban ngành, đoàn thể của huyện, UBND các xã, thị trấn trong tổ chức rà soát và lập danh sách đăng ký tham gia BHYT theo quy định của nhà nước đảm bảo quyền lợi cho người tham gia và thụ hưởng chính sách bảo hiểm y tế khi đi khám chữa bệnh.

Có thể nói, 5 năm qua Chi bộ, cơ quan BHXH huyện Mù Cang Chải đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, đạt được thành tích khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực, tạo ra thế và lực để thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn tiếp theo.

Tại Đại hội, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên đúng quy trình, quy định và các văn bản cấp trên hướng dẫn.

Thu Thủy

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Mù Cang Chải

 

 

CÁC TIN KHÁC

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại Tổ 2 (Tổ 3 cũ) Thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
 • 10 việc người dân Yên Bái cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • 1-10 of 2024<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020