• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ thăm tặng quà tết hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có uy tín và học sinh trên địa bàn huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 15/01/2020 8:25:00 CH
Lượt đọc: 1744

 Chiều ngày 15/1/2020 Bà Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ đã đến thăm tặng quà tết hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có uy tín và học sinh trên địa bàn huyện Mù Cang Chải; tham gia đoàn còn có vụ trưởng các vụ, lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh; về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Chính phủ và đoàn công tác tặng quà cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Kim Nọi.

Nhằm động viên cán bộ, nhân dân và các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp tết cổ truyển Canh Tý 2020. Trong đợt này đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Chính phủ và đoàn công tác đã trao 50 suất quà, cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín trong cộng đồng của xã Kim Nọi, trong đó có 500 nghìn đồng tiền mặt, 200 nghìn đồng tiền quà.

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Chính phủ đã ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Kim Nọi đạt được trong năm 2019, đặc biệt là các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó chia sẻ những khó khăn mà cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc xã Kim Nọi còn gặp phải trong năm vừa qua và gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc tết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020, đồng thời mong muốn huyện Mù Cang Chải và xã cần tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ gắn với phat huy bản sắc văn hóa các dân tộc để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh và tiết kiện.

 

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Chính phủ và đoàn công tác tặng quà thầy và trò trường PTDTNT THCS huyện.

Cũng trong dịp này đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Chính phủ và đoàn công tác đã đến thăm hỏi động viên và chúc tết thầy và trò trường PTDTNT THCS huyện. Tại đây đoàn đã được xem các em học sinh của nhà trường biểu diễn các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Mông và dân tộc Thái. Đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Chính phủ đã đề nghị đơn vị trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác dạy và học đặc biệt là công tác giáo dục phải gắn với rèn luyện kỹ năng sống, gìn giữ bản sắc văn hóa các dân tộc, cùng với đó cần truyền đạt cho các em học sinh về văn hóa, lịch sử của các dân tộc trên địa bàn huyện; đồng thời làm tốt công tác chăm lo đời sống cho các em đang học tập tại nhà trường. Bên cạnh đó cần học tập các đơn vị bạn về nếp sống, sinh hoạt, học tập, xây dựng mô hình trường DTNT du lịch, bên cạnh đó tập trung khắc phục khó khăn để truyền đạt cho các em những kiến thức cơ bản nhất để các em trở thành những con ngoan, trò giỏi có ích cho gia đình và xã hội.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình ngày 10.7.2020

Chương trình phát thanh 9.7.2020

Chương trình phát thanh 8.7.2020