• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Phòng Giáo dục và Đào tạo Mù Cang Chải đạt giải nhì hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019

Ngày xuất bản: 22/08/2019 9:26:00 SA
Lượt đọc: 3348

 Sáng ngày 21/8/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải đã tham gia hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua, năm học 2019 - 2020  do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức.

 

Ban tổ chức trao giải nhì cho đơn vị Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải

Hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh", gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, năm học 2019 - 2020, có 11 đội tham gia đến từ 9 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Các đội tham gia đã phải trải qua hai phần thi bắt buộc đó là: Phần thi viết và phần thi sân khấu hóa; Đối với phần thi viết về nội dung "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh" được áp dụng trong nhà trường và sự hiểu biết của bản thân trong việc xây và chống chủ nghĩa tiêu cực trong nội bộ; ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phần thi sân khấu hóa các đội đã cử 3 thành viên tham gia ở 3 nội dung đó là: phần thi chào hỏi; phần thi kiểm tra kiến thức, hiểu biết và phần thi kể chuyện. Ở phần thi kiến thức, hiểu biết các thí sinh bốc thăm câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra và trả lời câu hỏi, các nội dung đều xoay quanh chủ đề "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và phần thi kể chuyện mỗi đội sẽ cử ra một thành viên tham gia kể chuyện về Bác Hồ. Ở mỗi phần thi các đội đều thể hiện được các nội dung, sân khấu hóa về việc học tập và làm theo Bác. Các thí sinh tham gia kể chuyện đều thuyết phục và cảm động đối với người nghe về tấm gương tư tưởng, đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với vị cha già đã hy sinh cả cuộc đời vì đất nước…

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ; giải nhì đã thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Trấn Yên; 3 giải 3 được trao cho 3 đơn vị: Phòng Giáo dục Thành phố Yên Bái, huyện Văn Yên và huyện Yên Bình. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các đội có phần thi viết hay nhất, màn chào hỏi hay nhất và phần thi kể chuyện hay nhất.

Thông qua hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", sẽ là tiền đề, phương châm để mỗi cán bộ, giáo viên phấn đấu, xây dựng cho mình kế hoạch hành động thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"./.

 

Hồng Mỷ

 

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 01.10.2020

Chương trình phát thanh 30/9/2020

Chương trình phát thanh 29.9.2020