• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Nậm Khắt khai mạc hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Ngày xuất bản: 16/04/2019 7:48:00 SA
Lượt đọc: 2055

 Thực hiện kế hoạch số 171, ngày 7/3/2019 của Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi của Huyện ủy Mù Cang Chải năm 2019; Căn cứ Quyết định số 1825, ngày 18/2/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Ban tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi. Ngày 12/4/2019 Đảng ủy xã Nậm Khắt đã khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019. Dự khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành và 9 thí sinh là Bí thư, phó Bí thư và Chi ủy viên của các Chi bộ  trực thuộc Đảng ủy xã Nậm Khắt.

 

Các đồng chí đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng các thí sinh.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi được chia làm 2 phần thi đó là thi kiểm tra kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm, tập trung vào các nội dung: nhận thức về Đảng (các nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy xã về công tác xây dựng Đảng; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị số 05-CT/TW; Điều lệ Đảng, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; nhiệm vụ, quyền hạn của Bí thư Chi bộ; công tác tư tưởng, tổ chức, kiểm tra - giám sát của Chi bộ), phần thi thứ 2 là thi năng khiếu theo hình thức sân khấu hóa. Ngay sau lễ khai mạc các thí sinh đã  bước vào phần thi của mình, đặc biệt là trong phần sân khấu hóa các thí sinh đã thể hiện được năng lực, trình độ và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu tổ chức cơ sở đảng bằng sự năng động sáng tạo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho các bộ, đảng viên và nhân dân. Có phương pháp tuyên truyền, giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cán bộ, đảng viên, nhân dân cũng như trong Chi bộ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Thào A Phỏng, Chi bộ bản Hua khắt, giải nhì thí sinh Ngô Thị Bình Yên chi bộ trường Mầm Non, và một số giải khác cho các thí sinh còn lại. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sau rộng cho các Chi bộ cơ sở, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng xử lý các tình huống trong Chi bộ và khẳng định về vai trò, sự lãnh đạo của Đảng đối với cấp ủy cơ sở trong công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình ngày 11.12.2019

chương trình ngày 10.12.2019

Chương trình phát thanh 9.12.2019