• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngày xuất bản: 02/02/2020 3:27:00 CH
Lượt đọc: 1956

 Cùng với các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam sáng ngày mùng 2/2/2020, Đảng bộ huyện Mù Cang Chải đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Thường vụ Huyện uỷ, UVBCH đảng bộ huyện và các ngành; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2020.

Tại lễ viếng các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Phát huy truyền thống quý báu đó, trong năm 2019 cán bộ đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn huyện. Đảng bộ đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ Chương trình hành động 144 và Kế hoạch 131 của Tỉnh ủy, được xếp thứ nhất toàn tỉnh. Cụ thể đã có 33/33 chỉ tiêu, nhiệm vụ chính về kinh tế - xã hội hoàn thành và vượt kế hoạch giao. Văn hóa - xã hội được quan tâm và phát triển, hoạt động du lịch có những bước phát triển vượt bậc, lượng khách đến với huyện năm 2019 đạt trên 250 nghìn lượt, cao nhất từ trước đến nay, đặc biệt hơn nữa Ruộng bậc thang MCC đã được Thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định công nhận là danh thắng quốc gia đặc biệt. An sinh xã hội được đảm bảo, nhất là trong dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý, huyện đã tổ chức các đoàn đại biểu đi thăm, động viên tặng quà của Trung ương, của tỉnh, huyện cho các hộ gia đình người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để hộ dân nào thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán.

Năm 2020, Đảng bộ nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải tiếp tục phát huy truyền thống huyện “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” cùng chung sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, sức sáng tạo, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020. Trong đó trọng tâm là tổ chức tốt đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; tập trung thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ theo Kế hoạch 210 của Huyện ủy, kế hoạch 06 của UBND huyện về thực hiện Chương trình hành động 190 của tỉnh ủy Yên Bái về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, ra sức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, tạo khí thế mới, sớm đưa huyện nhà ra khỏi huyên nghèo và trở thành huyện phát triển của tỉnh Yên Bái, giữ vững truyền thống của huyện anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời chăm sóc các đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện có cuộc sống ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình ngày 10.7.2020

Chương trình phát thanh 9.7.2020

Chương trình phát thanh 8.7.2020