• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017

Ngày xuất bản: 15/11/2017 10:08:00 SA
Lượt đọc: 1993

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” sẽ được tổ chức từ ngày 15/11 đến 15/12/2017.

 

Tuyên truyền bình đẳng giới cho chị em phụ nữ người dân rộc thiểu số Mù Cang Chải

Các hoạt động chính triển khai trong Tháng hành động sẽ bao gồm việc tổ chức tuyên truyền các chủ đề, các thông điệp và các hoạt động của Tháng hành động trên các phương tiện thông tin đại chúng; Treo băng zôn, khẩu hiệu, pano, áp phích tuyên truyền tại các trục đường chính, nơi công cộng, nơi đông dân cư; xuất bản, nhân bản và phát hành rộng rãi các sản phẩm truyền thông đến người dân.

Cùng với đó, huyện Mù Cang Chải sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động tại các cấp, các ngành như tổ chức hội thảo, tọa đàm, các cuộc thi, giao lưu văn nghệ, thể thao, triển lãm tranh ảnh… về chủ đề bình đẳng giới và phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái; tổ chức gặp gỡ, tôn vinh các điển hình trong công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới…

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện là cơ quan sẽ chủ trì, hướng dẫn triển khai kế hoạch tổ chức Tháng hành động trên toàn huyện; Tăng cường phối hợp truyền thông, kiểm tra, giám sát việc thực hiện.

Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện căn cứ chức năng, nhiệm vụ xây dựng văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trực thuộc và chỉ đạo cấp cơ sở triển khai các hoạt động cụ thể để hướng ứng Tháng hành động đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

UBND các xã, thị trấn căn cứ điều kiện thực tế để xây dựng kế hoạch triển khai Tháng hành động trên địa bàn đảm bảo phù hợp, hiệu quả.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chươn trình phát thanh ngày 11.12.2018

Chương trình phát thanh 10.12.2018

Chương trình phát thanh 08/12/2018