• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Ngày xuất bản: 27/07/2020 11:13:00 SA
Lượt đọc: 1044

 Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng ngày 27/7/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức đoàn đến viếng, đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện cùng các ngành.

 

Các đồng chí lãnh đao dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liết sỹ

Trong không khí trang nghiên, các đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, đồng chí Hảng A Ký – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đã thắp nén hương tại tượng đài “Tổ quốc ghi công” để tỏ lòng thành kính và tri ân các anh hùng liệt sĩ. Bên cạnh đó đoàn đã giành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ và thắp hương vào từng phần mộ.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp nén hương tại các phần mộ liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liết sĩ.

Mặt dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. Những năm qua huyện Mù Cang Chải luôn quan tâm đến công tác chăm lo các phần mộ, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân đến các gia đình, thành lập các đoàn đến thăm hỏi động viên các gia đình, thân nhân liệt sỹ vào các ngày lễ, tết, chỉ đạo các cấp, các ngành làm tốt việc chi trả chế độ chính sách, quan tâm nâng cao đời sống cho các hộ gia đình, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn, góp phần giúp các hộ gia đình chính sách ngày một ổn định cuộc sống.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 28.11.2020

Chương trình phát thanh 27.11.2020

chương trình phát thanh 26.11.2020