• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải gặp mặt Nữ lãnh đạo quản lý nhân kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Ngày xuất bản: 07/03/2020 3:15:00 CH
Lượt đọc: 1203

 Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Chiều ngày 6/3/2020, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí phụ nữ là cán bộ lãnh đạo quản lý trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan, lực lượng vũ trang và đông đảo các chị em phụ nữ là cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn huyện. 

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi gặp mặt các chị em phụ nữ đã được cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng ngày quốc tế phụ nữ và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ huyện Mù Cang Chải trong việc đóng góp công sức vào xây dựng huyện Mù Cang Chải ngày một thêm giàu đẹp như hiện nay.

 

Công an huyện tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong những năm vừa qua phụ nữ huyện Mù Cang Chải nói chung và các đồng chí nữ là cán bộ lãnh đạo nói riêng đã kịp thời khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, cống hiến không mệt mỏi cho sự phát triển kinh tế, xóa hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của huyện nhà. Trong đó đã có trên 265 chị em phụ nữ giữ các cương vị chủ chốt của huyện như; tham gia Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các xã và đại biểu HĐND và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện hoàn thành các phong trào thi đua của huyện trong thời gian qua, nhất là công tác phát triển kinh tế xã hội.

 

Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực trong công việc của các nữ cán bộ quản lý nói riêng và nữ công chức, viên chức các  cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện nói chung, đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ, quản lý, cũng như chị em phụ nữ công chức, viên chức cơ quan đơn vị trên địa bàn tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, góp phần cùng đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã gửi lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ là cán bộ quản lý nói riêng và chị em phụ nữ trên địa bàn nói chung; Cũng trong dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã tặng những bông hoa tươi thắm cho các đồng chí phụ nữ là cán bộ lãnh đạo của huyện.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 29.5.2020

Chương trình phát thanh 28/5/2020

Chương trình phát thanh 27.5.2020