• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải 500 người được khám bệnh cấp thuốc miễn phí.

Ngày xuất bản: 16/04/2019 9:04:00 SA
Lượt đọc: 2038

Thực hiện hành trình thầy thuốc trẻ tình nguyện năm 2019. Sáng ngày 13/4/2019, gần 40 bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ cùng các đoàn viên của Hội thầy thuốc trẻ phối hợp Hội thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 500 người tại xã La Pán Tẩn.

 

Lãnh đạo huyện Mù Cang Chải tham quan các y Bác sỹ phát quà cho bà con nhân dân xã La Pán Tẩn tại buổi khám cấp thuốc miễn phí.

Tại đây, các y, bác sỹ đã khám, đo huyết áp, điện tim, siêu âm, sàng lọc các bệnh như: tim mạch, cơ xương khớp, các bệnh lý ngoại khoa và tư vấn cho bà con nhân dân cách bảo vệ sức khỏe trong điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên, cách phát hiện sớm một số bệnh thường gặp. Bên cạnh việc thăm khám sức khỏe, đoàn đã cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân nghèo, các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã La Pán Tẩn huyện Mù Cang Chải.

Đoàn công tác của Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Yên Bái cũng đã tổ chức trao nhiều suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công trên địa bàn xã. Thông qua chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã la Pán Tẩn đã giúp cho bà con nhân dân trên địa bàn hạn chế việc đi lại điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, đồng thời sớm phát hiện các loại bệnh để chữa trị kịp thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống của người dân./.

 

A Đảng 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình ngày 11.12.2019

chương trình ngày 10.12.2019

Chương trình phát thanh 9.12.2019