• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên khó khăn nhân dịp tháng công nhân lao động

Ngày xuất bản: 07/05/2020 10:51:00 SA
Lượt đọc: 2517

 Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 6/5/2020, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở: Thủy điện Xuân Thiện xã Khao Mang; Thuỷ điện Mường Kim, Ban quán lý vệ sinh môi trường và một số công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà đoàn viên khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2020

Tại Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động luôn yên tâm lao động sản xuất, chấp hành tốt nội quy làm việc của Công ty, phấn đấu đạt chỉ tiêu, sản lượng Công ty giao. Nhất là phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nơi làm việc không để xảy ra dịch bệnh. Đại diện lãnh đạo và người lao động tại đơn vị được Liên đoàn lao động đến thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng, phấn khởi bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và hứa tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động cũng đi thăm và kiểm tra công đoàn trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Hồ Bốn về “Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động” năm 2020. Đối với các công đoàn cơ sở trực thuộc, Liên đoàn Lao động huyện yêu cầu các công đoàn cơ sở cần tiếp tục chăm lo cho đoàn viên, người lao động một cách thiết thực; tích cực triển khai thực hiện các nội dung, phần việc đã đăng ký trong Tháng Công nhân năm 2020 hiệu quả, góp phần cùng Liên đoàn Lao động huyện hoàn thành xuất sắc các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2020./.

Hồng Mỷ

CÁC TIN KHÁC

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại Tổ 2 (Tổ 3 cũ) Thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
 • 10 việc người dân Yên Bái cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • 1-10 of 2024<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020