• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của nhân dân xã Lao Chải

Ngày xuất bản: 16/09/2020 9:52:00 SA
Lượt đọc: 157

 Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái làn thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang đến gần. Đại hội lần này sẽ đánh giá những kết quả thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua, nhờ sự lãnh đạo quyết liệt, sáng tạo của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã đưa các chính sách về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông nông thôn, chính sách an sinh xã hội cho người dân vùng cao. Nhờ đó diện mạo nông thôn trên địa bàn huyện ngày càng thay đổi và phát triển, cuộc sống của người dân từng bước được nâng lên.  Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội lần này là đưa ra những nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng để tiếp tục quan tâm đến đời sống của đồng bào vùng cao để cuộc sống của người dân từng bước được nâng lên. Trong nhiệm kỳ này nhân dân vùng cao Mù Cang Chải nói chung, xã Lao Chải nói riêng đặc biệt quan tâm và mong muốn, Đại hội sẽ bầu được những người đủ đức, đủ tài để lãnh đạo và thực hiện các quyết sách phù hợp với đời sống của nhân dân. Trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái, nhân dân xã Lao Chải huyện Mù Cang Chải có những tâm tư, kỳ vọng tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Ông Giàng A Rùa bản Hú Trù Lình, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải

 Ông Giàng A Rùa bản Hú Trù Lình, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải cho biết: Tôi mong muốn Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần này sẽ bầu, chọn những người lãnh đạo thật sự có năng lực và đưa ra những chủ trương, quyết sách phù hợp hơn cho nhân dân chúng tôi, đặc biệt quan tâm về chế độ dạy nghề cho các thế hệ trẻ để giữ được những bản sắc truyền thống đẹp như khèn mông, diệt may thổ cẩm của đồng Mông.

 

Ông Sùng A Sào  bản Hú Trù Lình, xã Lao Chải huyện Mù Cang Chải.

Ông Sùng A Sào  bản Hú Trù Lình, xã Lao Chải huyện Mù Cang Chải tâm sự: Bản Hú Trù Lình chúng tôi có 168 hộ gia đình. Trong thời gian qua, nhân dân trong bản Hú Trù Lình nói riêng và xã Lao Chải nói chung đã được Đảng, Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, phân bón cho nhân dân sản xuất nông nghiệp, có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dân chúng tôi về phát triển kinh tế. Nhờ đó đời sống của nhân dân chúng tôi đã thay đổi rất nhiều, tỷ lệ hộ đói nghèo đã giảm theo từng năm. Tuy nhiên, hiện nay bản Hú Trù Lình vẫn chưa được sử dụng lưới quốc gia, hầu hết bà con nhân dân chúng tôi tự mua máy điện nước nhỏ về thắp sáng phục vụ gia đình. Vì vây, tôi mong rằng Đại hội, đại biểu Đảng tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2020 – 2025 tới này, những đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành khoá mới sẽ quan tâm hơn đến dời sống của đồng bào vùng cao chúng tôi, nhất là kéo điện lưới quốc gia cho chúng tôi để phục vụ sinh hoạt gia đình và phát triển kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo bền vững.

 

Ông Giàng A Vàng – Bí thư Đảng uỷ xã Lao Chải huyện Mù Cang Chải.

Ông Giàng A Vàng – Bí thư Đảng uỷ xã Lao Chải huyện Mù Cang Chải kỳ vọng: Tôi cũng như cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Lao Chải đều mong muốn Đại hội, đại biểu Đảng tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2020 – 2025 tới này, những đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành khoá mới và được phụ trách huyện Mù Cang Chải nói chung và xã Lao Chải nói riêng sẽ tiếp tục có những quyết sách phù hợp với vùng bào dân tộc thiểu số vùng cao, đặc biệt là các chính sách an sinh xã hội; quan tâm đầu tư cơ sở, hạ tầng, giao thông đi lại, nhất là kéo điện quốc gia cho một số bản chưa có điện sử dụng; chú trọng công tác phát triển đảng viên, nhất là đảng viên nữ; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các chỉ tiêu phát triển kinh tế nhằm giúp cho người dân có cuộc sống ổn định lâu dài và giảm nghèo bền vững.

A Cớ 

CÁC TIN KHÁC

 • Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Yên Bái trao xi măng, gạch cho nhân dân xã Dế Xu Phình
 • Nậm Khắt dồn lực về đích nông thôn mới
 • Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải trao bò cho nhân dân xã Nậm Khắt
 • Huyện Mù Cang Chải tổng kết công tác BVR-PC,CCR mùa khô hanh 2019-2020, triển khai nhiệm vụ 2020-2021.
 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • 1-10 of 2114<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 24.10.2020

  Chương trình phát thanh 23.10.2020

  Chương trình phát thanh 22.10.2020