• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona.

Ngày xuất bản: 02/02/2020 4:04:00 CH
Lượt đọc: 1075

 Để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của virut Corona, huyện Mù Cang Chải đã tăng cường công tác chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho nhân dân, đồng thời thành lập hai đoàn công tác đi phun thuốc khử khuẩn tại các trường học trên địa bàn huyện.

 

Đoàn chuẩn bị các trang thiết bị phun thuốc khử khuẩn tại Trưởng TH&THCS xã La Pán Tẩn

Phun thuốc khử tại nhà ăn học sinh bán trú

Tại các trường học, đoàn đã phun toàn bộ các cửa ra vào, bàn ghế, nhà ăn và khu ký túc xá của học sinh bán trú và nhà công vụ của giáo viên. Đợt này, huyện Mù Cang Chải đã tiếp nhận gần 100kg dung dịch để phun tại các trường học trên địa bàn huyện. Để đảm bảo thời gian, huyện Mù Cang Chải đã thành lập hai đoàn công tác đi phun thuốc khử khuẩn tại các trường học. Ngoài phun thuốc khử khuẩn ra, huyện Mù Cang Chải còn tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân nâng cao nhận thức trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của vi rút Corona. Đồng thời, chỉ đạo các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra, nắm tình hình và giám sát các đối tượng ra vào địa bàn huyện, nhất là các đối tượng xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc trở về địa phương thăm người thân trong dịp Tết; đối với các trường học trên địa bàn huyện cần triển khai các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp, nhất là các trường bán trú khi học sinh nghỉ tết xong quay trở lại trường học.

Đây là các giải pháp để huyện Mù Cang Chải phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của virut Corona nhằm giúp cho nhân dân ổn định cuộc sống./.

A Cớ

CÁC TIN KHÁC

 • Yên Bái phát động hưởng ứng Chương trình: “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ ” năm 2020
 • Thường trực HĐND huyện Mù Cang Chải giao ban với thường trực HĐND các xã, thị trấn những tháng đầu năm 2020 tại xã Nậm Khắt.
 • Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Yên Bái tập huấn Kiến thức pháp luật và Kỹ năng trợ giúp pháp lý tại huyện Mù Cang Chải.
 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đảng bộ xã Khao Mang: Mục tiêu nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị, lồng ghép đảng viên mới
 • Chi bộ Trung tâm dịch vụ, hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Mù Cang Chải Tinh thần Nghị quyết đại hội lần thứ II
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • 1-10 of 1942<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 29.5.2020

  Chương trình phát thanh 28/5/2020

  Chương trình phát thanh 27.5.2020