• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải gặp mặt, tập huấn kiến thức cho Bí thư chi bộ, trưởng bản sau sáp nhập.

Ngày xuất bản: 10/05/2019 8:14:00 SA
Lượt đọc: 2498

 Sáng ngày 9/5/2019, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội nghị gặp mặt, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng bản, tổ trưởng, tổ dân phố, các chức danh kiêm nhiệm của các xã, thị trấn sau sáp nhập. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức Nội vụ và các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng bản của xã thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị gặp mặt

Tham gia bồi dưỡng có 186 đại biểu, là Bí thư chi bộ, trưởng bản, tổ trưởng, tổ dân phố của 93 bản và 5 tổ dân phố trên địa bàn huyện. Các đại biểu tham gia tập huấn được truyền đạt 4 chuyên đề cơ bản liên quan đến công tác đảng và kỹ năng hoạt động của trưởng bản, Bí thư chi bộ như: Nhiệm vụ kỹ năng hoạt động của Bí thư chi bộ thôn bản, tổ dân phố; nhiệm vụ kỹ năng hoạt động của trưởng thôn bản, tổ dân phố; nhiệm vụ, quyền hạn và kỹ năng nghiệp vụ của Trưởng ban công tác Mặt trận thôn bản, tổ dân phố; hướng dẫn thực hiện Nghị quyết số 09/2018/NQ/HĐND, ngày 02/8/2018 của HĐND tỉnh Yên Bái và một số nội dung liên quan đến công tác đảng, văn bản liên quan đến nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động của Bí thư chi bộ, trưởng bản, các chức danh kiêm nhiệm của các bản, tổ dân phố.

Tại hội nghị gặp mặt và tập huấn đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã tón tắt nhanh tình hình sau sáp nhập trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Mù Cang Chải nói riêng đến các đại biểu. Đồng thời mong muốn các đại biểu tham gia bồi dưỡng sẽ chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, nghiêm túc tiếp thu các nội dung liên quan đến bài giảng để vận dụng vào hoạt động thực tiễn tại cơ sở đạt hiệu quả. Góp phần vào công tác tuyên truyền và vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu trong chương trình hành động 144 của Tỉnh ủy Yên Bái và kế hoạch số 170 của Huyện ủy, kế hoạch số 37 của UBND huyện trong thời gian tới. 

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 30.5.2020

Chương trình phát thanh 29.5.2020

Chương trình phát thanh 28/5/2020