• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội từ thiện Sen Vàng Berlin CHLB Đức bàn giao nhà lắp ghép cho điểm trường mầm non bản Hú Trù Lình.

Ngày xuất bản: 21/12/2018 4:08:00 CH
Lượt đọc: 1054

Sáng 20/12/2018, Hội từ thiện sen vàng Berlin CHLB Đức phối hợp với huyện đoàn Mù Cang Chải tổ chức lễ bàn giáo nhà lắp ghép cho điểm trường mầm non tại bản Hú Trù Lình xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải. Dự lễ bàn giao có đại diện Hội từ thiện Sen Vàng Berlin CHLB Đức, lãnh đạo huyện đoàn, cấp ủy chính quyền địa phương, các thầy cô giáo và bà con nhân trong bản.

 

Hội từ thiện Sen Vàng Berlin CHLB Đức, lãnh đạo huyện đoàn, cấp ủy chính quyền địa phương, các thầy cô giáo và bà con nhân trong bản tại Lễ bàn giao.

Điểm trường mầm non bản Hú Trù Lình có 3 lớp học tạm với 90 cháu, vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn, phòng học vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu học tập của các cháu. Trước thức tế đó Huyện Đoàn đã liên kết với Hội từ thiện Sen Vàng CHLB Đức hỗ trợ 130 triệu đồng xây nhà lắp ghép với 2 phòng học, trong đó 120 triệu đồng dùng để xây nhà, 10 triệu đồng dùng để mua đồ dùng phục vụ dậy học cho các cháu. Sau một tháng khởi công ngay công trình nhà lắp ghép điểm trưởng mầm non bản Hú Trù Lìn đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao đại diện Hội từ thiện Sen Vàng CHLB Đức đã chia sẻ những khó khăn của xã Lao Chải nói riêng, huyện Mù Cang Chải nói chung và mong muốn sau khi bàn giao 2 phòng học sẽ giúp các thầy cô giáo và các cháu học sinh vơi bới những khó khăn, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở xã Lao Chải.

Trước đó Nhóm từ thiện Phương Liên, Thượng Hải đã đến và trao tặng 150 xuất quà gồm áo ấm, dép lê, mì tôm và một số đồ dùng sinh hoạt khác trị giá mỗi xuất quà 300 nghìn đồng cho 150 học sinh của trường bán trú tiểu học xã Lao Chải./.

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 15.6/2019

Chương trình phát thanh 14.6.2019

Chương trình phát thanh 13.6.2019