• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội phụ nữ huyện ủng hộ thực phẩm phòng, chống Co vid – 19 tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện

Ngày xuất bản: 02/04/2020 8:18:00 SA
Lượt đọc: 1031

 Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc. Sáng ngày 1/4/2020, Tại chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng chống dịch Covid-19 ở hai xã Hồ Bốn và Khao Phạ. Hội Phụ nữ huyện đã đến thăm và trao thực phẩm, rau củ, quả và các thực phẩm thiết yếu để phục vụ sinh hoạt trong quá trình trực chốt kiểm dịch phòng, chống Covid - 19

Hội phụ nữ huyện trao một số thực phẩm thiết yếu hỗ trợ đội kiểm dịch y tế liên ngành tại xã Hồ Bốn

Theo đó, tại chốt kiểm dịch xã Hồ Bốn và Khao Phạ, Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã chỉ đạo Hội phụ nữ 2 xã này tham gia tuyên truyền vận động, hội viên phụ nữ ở các thôn, bản trên địa bàn xã tham gia ủng hộ và giúp đỡ Đội chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cụ thể bằng các hoạt động thiết thực như: Mỗi chi hội ở mỗi thôn, bản cần tham gia ủng hộ, giúp đỡ đội chốt kiểm dịch trên địa bàn về lương thực, thực phẩm và các loại rau củ quả và một số thực phẩm thiết yếu do gia đình làm ra, như rau cải, su su, gạo…và ủng hộ với tổng số tiền mặt gần 1,5 triệu đồng để giúp các đồng chí chiến sỹ tham gia trực chốt kiểm dịch trên địa bàn cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19  không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Hội phụ nữ huyện trao tiền và gạo hỗ trợ đội kiểm dịch xã Cao Phạ

Thông qua hoạt động này, nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần cho các các bộ, chiến sỹ được phân công tham gia trực chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng chống Covid-19. Đây cũng là hành động mang ý nghĩa nhân văn đúng với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với những người tham gia phòng, chống dịch. Nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan ra diện rộng/.

Hồng Mỷ

CÁC TIN KHÁC

 • Yên Bái phát động hưởng ứng Chương trình: “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ ” năm 2020
 • Thường trực HĐND huyện Mù Cang Chải giao ban với thường trực HĐND các xã, thị trấn những tháng đầu năm 2020 tại xã Nậm Khắt.
 • Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Yên Bái tập huấn Kiến thức pháp luật và Kỹ năng trợ giúp pháp lý tại huyện Mù Cang Chải.
 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đảng bộ xã Khao Mang: Mục tiêu nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị, lồng ghép đảng viên mới
 • Chi bộ Trung tâm dịch vụ, hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Mù Cang Chải Tinh thần Nghị quyết đại hội lần thứ II
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • 1-10 of 1942<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 30.5.2020

  Chương trình phát thanh 29.5.2020

  Chương trình phát thanh 28/5/2020