• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch số 170 và Kế hoạch 183 của Huyện uỷ và các Kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ tại xã Hồ Bốn

Ngày xuất bản: 04/11/2019 3:03:00 CH
Lượt đọc: 3192

Sáng ngày 4/11/2019, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã có buổi làm việc với xã Hồ Bốn về kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch số 170 và Kế hoạch 183 của Huyện uỷ và các Kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ tại Đảng bộ xã Hồ Bốn.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Ngay sau khi có Kế hoạch số 170 và Kế hoạch số 183 của Huyện uỷ, Đảng uỷ xã Hồ Bốn đã tổ chức quán triệt toàn bộ nội dung các Kế hoạch đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí cấp uỷ phụ trách từng bản và các ngành, chỉ đạo ra mắt 10 tổ hợp tác, 5 mô hình tự quản. Năm 2019 Đảng ủy xã Hồ Bốn đề ra 35 chỉ tiêu thực hiện, đến nay xã Hồ Bốn đã hoàn thành vượt 2 chỉ tiêu, có 24 chỉ tiêu thực hiện đạt 100%; 1 chỉ tiêu đạt gần 80%; 3 chỉ tiêu đạt từ 80% trở lên; 5 chỉ tiêu đánh giá vào cuối năm. Đối với công tác giảm nghèo, toàn xã có 324 hộ nghèo, đến nay đã thoát nghèo 60 hộ. 

Về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng uỷ xã cũng đã nghiêm túc quán triệt thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đảng uỷ xã cũng đã ban hành các Kế hoạch, Quyết định về việc thành lập các tiểu ban như: Tiểu ban tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ đại hội; Tiểu ban văn kiện, nhân sự. Đồng thời chỉ đạo các chi bộ trực thuộc xây dựng dự thảo báo cáo, nhân sự và các văn kiện chuẩn bị tổ chức Đại hội chi bộ.

Đồng chí Vũ Tiến Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi kiểm tra

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Vũ Tiến Đức đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ xã Hồ Bốn đã đạt được trong việc thực hiện Kế hoạch số 170, Kế hoạch số 183 và các Kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại hạn chế cần khắc phục; về một số nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Hồ Bốn cần kiểm tra, đánh giá lại các chỉ tiêu chưa đạt để thực hiện hoàn thành đúng thời gian; xây dựng chỉ tiêu kế hoạch cho năm 2020; xây dựng bộ chỉ tiêu kế hoạch giai đoạn 2020 – 2025.

Duy trì có hiệu quả mô hình "ngày cuối tuần cùng dân"; bám sát các Văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên để triển khai thực hiện nhiệm vụ; làm tốt công tác tham mưu; nâng cao chất lượng của các tổ hợp tác, hợp tác xã; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách; 

Làm tốt công tác tuyên truyền, xác định công trình phần việc và phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp; khẩn trương xây dựng báo cáo chính trị để lấy ý kiến tham gia của đảng viên; làm tốt công tác lựa chọn nhân sự tham gia cấp uỷ; kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Xác định mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh cho nhiệm kỳ tới.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 22/9/2020

Chương trình phát thanh 21/9/2020

chương trình phát thanh 19.9.2020