• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nậm Có.

Ngày xuất bản: 24/06/2019 4:41:00 CH
Lượt đọc: 1128

Sáng ngày 24/6/2019 đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng đoàn công tác của huyện đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nậm Có.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với BCH Đảng bộ xã Nậm Có

Tại buổi làm việc đoàn công tác của huyện đã được nghe lãnh đạo xã Nậm Có báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Từ đầu năm đến nay đảng bộ xã Nậm Có đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ, trọng tân là các nhiệm vụ về phát triển KT-XH cụ thể như: chỉ đạo nhân dân gieo cấy 332ha lúa đông xuân năng xuất ước đạt khoảng gần 50 tạ/ha. Trồng được 600ha ngô; chăm sóc và bảo vệ tốt trên 10.800 con gia súc và trên 22.000 con gia cầm. Duy trì tốt 5 tiêu chí đã đạt được về xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tốt công tác chi trả các chế độ chính sách cho các đối tượng bảo trợ xã hội. Tập trung chỉ đạo huy động học sinh ra lớp đảm bảo kế hoạch giao. Làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên người và vật nuôi. Quốc phòng an ninh được đảm bảo.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với BCH Đảng bộ xã Nậm Có. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Vũ Đình Lợi ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ xã Nậm Có đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế yếu kém mà Đảng bộ xã cần khắc phục. Về một số nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu Đảng bộ xã Nậm Có cần tập trung rà soát các nhiệm vụ chính trị của xã, đặc biệt là thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo Kế hoạch số 170, kế hoạch số 183 về giảm nghèo của Huyện ủy và Kế hoạch số 37 của UBND huyện. Tập trung thu hoạch lúa đông xuân, gieo trồng lúa vụ mùa, làm chuồng trại, dự trữ thức ăn cho gia súc, chăm sóc tốt diện tích rừng hiện có. Làm tốt công tác PCTT – TKCN, phòng chống lũ bão, theo phương châm 4 tại chỗ. Hoàn thành phổ cập giáo dục THCS. Tuyên truyền vận động nhân dân phòng chống tảo hôn, sinh con thứ 3, thách cưới cao. Giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, không để truyền đạo trái phép và xảy ra các điểm nóng. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phản biện xã hội. Tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân. Chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội Đảng các cấp. Nâng cao chất lượng sinh hoạt và đổi mới nội dung hoạt động của các tổ chức hội. Vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững cho người dân. Duy trì sinh hoạt đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên và phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ đảng viên.

Mạnh Cường.

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải hỗ trợ thiết bị nghe nhìn cho 55 hộ nghèo trên địa bàn huyện
 • Huyện uỷ Mù Cang Chải khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề dành cho cấp uỷ, cán bộ lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở năm 2019.
 • Ban Nội chính Tỉnh uỷ phối hợp với huyện Mù Cang Chải bồi dưỡng kiến thức phòng chống tham nhũng.
 • Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ sản xuất vụ đông xuân và chương trình OCOP giai đoạn 2019-2020.
 • Huyện đoàn Mù Cang Chải khởi công các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
 • Trường PTDTNT, THCS huyện điểm sáng trong việc gìn giữ bản sắc văn hoá dân tộc Mông.
 • Đồng chí Nông Việt Yên - Bí thư Huyện ủy kiểm tra cơ sở vật chất các hộ thoát nghèo xã Mồ Dề.
 • Mù Cang Chải kiểm tra việc thực hiện kế hoạch 170 và 183 của Huyện ủy công tác chuẩn bị cho dại hội Đảng các cấp tại xã Mồ Dề.
 • Đồng chí Lê Trọng Khang – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch số 170 và Kế hoạch 183 của Huyện uỷ và các kết luận của thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ tại xã Nậm Khắt.
 • Đảng bộ Công an huyện quán triệt, học tập Nghị quyết số 39, Nghị quyết số 50, kết luật số 54 của Bộ chính trị và Kết luật số 55 của Ban Bí thư khóa XII
 • 1-10 of 1663<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát ngày 14.11.2019

  Chương trình phát thanh 13/11/2019

  chương trình ngày 12.11.2019