• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ tại xã Dế Xu phình

Ngày xuất bản: 17/12/2019 8:23:00 SA
Lượt đọc: 1844

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2019). Chiều ngày 16/12/2019, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Quân –Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình liệt sỹ Lù Thị Dùa, Vàng Chừ Dê bản Dế Xu Phình và gia đình Hảng Dua Tủa bản Ma Lừ Thàng xã Dế Xu Phình. Đi cùng đoàn công tác có lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, cơ quan Thanh tra – Kiểm tra, Ban chỉ huy quân sự huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác của huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công; đồng thời ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ anh hùng liệt sỹ, các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động ở địa phương, nơi cư trú, động viên con, cháu sống hòa thuận, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đoàn công tác đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các hộ gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Dế Xu Phình

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đoàn công tác đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các hộ gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hy sinh sương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống của nhân dân./.

A Cớ

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • 61-70 of 1992<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 14/7/2020

  chương trình 13.7.2020

  Chương trình phát thanh 12/7/2020