• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nông Việt Yên – Bí thư Huyện uỷ thăm tặng quà xã Khao Mang và các thuỷ điện.

Ngày xuất bản: 16/01/2020 1:50:00 CH
Lượt đọc: 1828

 Ngày 16/1/2020, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, đã đến thăm tặng quà các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người có uy tín, nguyên lãnh đạo trên địa bàn xã Khao Mang và chúc tết 3 thuỷ điện trên địa bàn các xã Khao Mang, Hồ Bốn; tham gia đoàn còn có lãnh đạo sở tư pháp, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã.

 

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, tặng quà các đồng chí Nguyên thường vụ huyện uỷ.

Để kịp thời động viên các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, các em học sinh vương lên trong học tập nhân dịp tết canh tý năm 2020. Trong đợt này đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng 130 suất quà cho các đối tượng, trong đó 101 suất cho đối tượng bảo trợ xã hội; 4 suất cho người có công; 10 suất cho người có uy tín; 15 suất của Hội chữ thập đỏ cho hộ nghèo. Ngoài các phần quà đồng chí Nông Việt Yên – Bí thư Huyện uỷ đã gửi lời chú sức khoẻ, chúc tết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Khao Mang, mong muốn cán bộ đảng viên và nhân dân xã Khao Mang cần chuẩn bị tốt các điều kiện cho nhân dân đón tết, nhất là chăm lo đời sống cho nhân dân và các hộ nghèo; bên cạnh đó tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, gắn với gìn giữ bản sắc văn hóa cho nhân dân đón tết; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy rừng, phòng chống rét cho gia súc; phát triển vụ đông xuân đảm bảo kế hoạch, chỉ tiêu để nhân dân đón tết an toàn, tiết kiện và lành mạnh. Ngay sau tết cán bộ đảng viên cần nhanh chóng đi vào hoạt động để chuẩn bị tốt các điều kiện cho đại hội đảng bộ xã, tiến tới đại hội Đảng bộ huyện, chủ động huy động học sinh ra lớp đảm bảo sau tết. Cũng trong dịp này Sở tư pháp tỉnh đã tặng 8 suất quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTTQ tỉnh cho 8 hộ nghèo; 10 suất hội khuyến học tỉnh tặng cho học sinh nghèo, sở tư pháp tặng 20 suất cho 20 hộ nghèo, Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng 5 xuất cho 5 hộ nghèo của xã trong dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020.

 

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nông Việt Yên Tặng quà các thuỷ điện.

Tại các thủy điện đồng chí Nông Việt Yên đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe, chúc tết đến tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động và mong muốn cán bộ công nhân viên của thuỷ điện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả trong năm 2020, góp phần giúp huyện tháo gỡ khó khăn, xoá đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 04/7/2020

Chương trình phát thanh 03/7/2020

Chương trình phát thanh 02/7/2020