• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lương Thị Xuyến tặng quà và chúc tết tại xã La Pán Tẩn.

Ngày xuất bản: 29/01/2019 10:37:00 SA
Lượt đọc: 971

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 27/01 đoàn công tác của huyện đã đến chúc tết xã La Pán Tẩn và tặng quà cho một số gia đình chính sách, người nghèo trẻ em mồi côi trên địa bàn xã.

 

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến trao quà cho người có uy tín trên địa bàn xã.

Tại đây đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến đã ân cần hỏi thăm và mong muốn các hộ gia đình chính sách, người có uy tín, người nghèo, trẻ em mồi côi nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các hộ gia đình. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến cũng đề nghị xã chỉ đạo nhân dân cấy hoàn thành 100% diện tích đông xuân, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết, đặc biệt là tại các điểm khai thác quặng, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và chỉ đạo cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm tổ chức các hoạt động xui xuân cho bà con nhân dân lành mạnh, tiết kiệm và an toàn.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao những suất quà đến tận tay các hộ gia đình có công, gia đinh chính sách, người có uy tín, đối tượng bảo trợ, trẻ em mồ côi, khuyết tật; trong đó quỹ vì người nghèo của tỉnh 5 xuất mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, quỹ vì người nghèo của huyện 5 xuất mỗi xuất 300 nghìn đồng, 5 xuất cho trẻ em mồ côi, khuyết tật trị giá mỗi xuất 200 nghìn đồng, 5 xuất cho người có uy tín mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, 1 xuất cho gia đình có công và 88 xuất cho các đối tượng bảo trợ xã hội.

A Đảng

CÁC TIN KHÁC

 • Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái kiểm tra chính sách pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy giai đoạn 2014 – 2018 tại Mù Cang Chải.
 • Trung tâm VHNT tỉnh Yên Bái khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ VHVN cho đối tượng VNQC, nhà văn hóa thôn, bản năm 2019.
 • Ban Dân vận, Phòng Tư pháp, Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị chuyên đề bàn giải pháp tuyên truyền, vận động giảm thiểu các cặp tảo hôn trên địa bàn huyện.
 • Giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý I triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.
 • Chế Cu Nha nâng cao chất lượng Bộ phận hành chính công ngay tại cơ sở.
 • Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải tổ chức phiên họp thành viên Ủy ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.
 • Tập huấn công tác tôn giáo cho cán bộ cấp xã
 • Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải để thống nhất chủ trương phát triển hoạt động Dù lượn trên địa bàn huyện.
 • Mù Cang Chải công bố bộ phận phục vụ hành chính công.
 • Ban dân vận tỉnh ủy và huyện Mù Cang Chải kiểm tra chương trình hành động 144 của tỉnh ủy và kế hoạch 170 của huyện Mù Cang Chải tại xã Chế Tạo
 • 71-80 of 1361<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình truyền thanh 24.5.2019

  Chương trinh truyền thanh 23.5.2019

  Chương trình phát thanh