• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lê văn Trung – Phó Tham mưu trưởng quân khu 2 tặng quà bệnh binh tại Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 20/01/2020 10:16:00 SA
Lượt đọc: 964

 Ngày 20/1/2020, đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2 đã đến tặng quà ông Cứ A Nhà bản Đề sủa xã Lao Chải nhân dịp tết Canh Tý. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo sở giáo dục, tỉnh đoàn; về phía huyện có đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2 và đồng chí Vũ Tiến Đức tặng quà cho ông Cứ A Nhà

Tại buổi tặng quà đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2 và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và gửi lời chúc tết tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình ông Nhà. Đồng thời mong muốn ông tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo cho gia đình, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Bên cạnh đó đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tư lệnh Quân khu 2 và đoàn công tác đã trực tiếp tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí cho ông Cứ A Nhà.

Ông Cứ A Nhà nhập ngũ năm 1971 và trực tiếp tham gia chiến đấu tại chiến trường Xiêng Khoảng nước bạn Lào sau khi bị thương, trở về quê hương mặc dù đã rất cố gắng tham gia phát triển kinh tế nhưng do thiếu đất sản xuất nên hiện nay cũng là một trong những hộ khó khăn của bản. Buổi tặng quà là hoạt động ý nghĩa và là dịp để các cấp các ngành thăm hỏi, động viên những người đã mất mát một phần xương máu vì hoà bình độc lập và tình hữu nghị tươi đẹp, đồng thời thể hiện được sự quan tâm của các cấp đối với những người đã cống hiến một phần sương máu cho công cuộc giải phóng dân tộc.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 30.5.2020

Chương trình phát thanh 29.5.2020

Chương trình phát thanh 28/5/2020