• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đến thăm và chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại TTTT&VH huyện.

Ngày xuất bản: 19/06/2020 2:45:00 CH
Lượt đọc: 2005

 Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2020, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đã đến thăm động viên và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên, phát biểu động viên Phóng viên, biên tập viên Trung tâm TT&VH huyện.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm vừa qua, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Trung tâm TT – VH huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia học tập, tu rưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, đổi mới sáng tạo trong công tác thu thập thông tin; kịp thời tuyên truyền phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các cấp cũng như của huyện đến người dân; phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng của người dân đến các cấp, thông tin nhanh, kịp thời, đúng sự thật về thiên tai, bão lũ, cộng  tác với Đài, Báo tỉnh và các kênh truyền hình Trung ương, góp phần không nhỏ vào công tác đưa chủ trương chính sách của Đảng đến nhân dân trên địa bàn huyện.

Tới thăm và chúc mừng viên chức, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm TT&VH huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích của đội ngũ tuyên truyền viên cũng như cơ quan đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, có bó hoa và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những người làm báo nói riêng và cơ quan nói chung. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ Mù Cang Chải, là tiếng nói, diễn đàn của chính quyền và nhân dân huyện.  Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên của cơ quan cần đổi mới, sáng tạo, thay đổi tư duy để phù hợp với xu thế hội nhập, làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, phấn đấu xây dựng "Mù Cang Chải ngày một phát triển bền vững", đưa Mù Cang Chải sớm trở thành huyện thoát nghèo trong 62 huyện nghèo của cả nước.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên – Tặng hoa chúc mừng 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí tin tưởng, những kết quả đã đạt được sẽ là nền tảng để phóng viên, biên tập viên và cơ quan tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; nhất là trong thời gian tới đây cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo cơ quan hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền; không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đáp ứng yêu cầu làm báo trong thời đại 4.0 đúng như định hướng, gợi mở của đồng chí Bí thư Huyện ủy và xu hướng hội nhập báo chí trong thời đại mới.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • Đoàn kiểm tra tỉnh Yên Bái: Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Mù Cang Chải
 • 1-10 of 2021<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 5.8.2020

  Chương trình phát thanh 3.8.2020

  Mù Cang Chải Ngày Mới