• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đến thăm và chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại TTTT&VH huyện.

Ngày xuất bản: 19/06/2020 2:45:00 CH
Lượt đọc: 3201

 Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2020, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đã đến thăm động viên và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên, phát biểu động viên Phóng viên, biên tập viên Trung tâm TT&VH huyện.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm vừa qua, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Trung tâm TT – VH huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia học tập, tu rưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, đổi mới sáng tạo trong công tác thu thập thông tin; kịp thời tuyên truyền phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các cấp cũng như của huyện đến người dân; phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng của người dân đến các cấp, thông tin nhanh, kịp thời, đúng sự thật về thiên tai, bão lũ, cộng  tác với Đài, Báo tỉnh và các kênh truyền hình Trung ương, góp phần không nhỏ vào công tác đưa chủ trương chính sách của Đảng đến nhân dân trên địa bàn huyện.

Tới thăm và chúc mừng viên chức, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm TT&VH huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích của đội ngũ tuyên truyền viên cũng như cơ quan đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, có bó hoa và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những người làm báo nói riêng và cơ quan nói chung. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ Mù Cang Chải, là tiếng nói, diễn đàn của chính quyền và nhân dân huyện.  Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên của cơ quan cần đổi mới, sáng tạo, thay đổi tư duy để phù hợp với xu thế hội nhập, làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, phấn đấu xây dựng "Mù Cang Chải ngày một phát triển bền vững", đưa Mù Cang Chải sớm trở thành huyện thoát nghèo trong 62 huyện nghèo của cả nước.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên – Tặng hoa chúc mừng 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí tin tưởng, những kết quả đã đạt được sẽ là nền tảng để phóng viên, biên tập viên và cơ quan tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; nhất là trong thời gian tới đây cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo cơ quan hứa sẽ tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền; không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đáp ứng yêu cầu làm báo trong thời đại 4.0 đúng như định hướng, gợi mở của đồng chí Bí thư Huyện ủy và xu hướng hội nhập báo chí trong thời đại mới.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải trao bò cho nhân dân xã Nậm Khắt
 • Huyện Mù Cang Chải tổng kết công tác BVR-PC,CCR mùa khô hanh 2019-2020, triển khai nhiệm vụ 2020-2021.
 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • 1-10 of 2112<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 22.10.2020

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020