• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đến thăm, làm việc và tặng quà cho hộ nghèo, nhân dịp tết Canh Tý tại xã La Pán Tẩn

Ngày xuất bản: 13/01/2020 10:04:00 SA
Lượt đọc: 1229

 Thực hiện chương trình thăm, làm việc và tặng quà tết cho hộ nghèo tại huyện vùng cao Mù Cang Chải. Chiều ngày 11/1/2020, đoàn công tác của TW Hội Nông dân Việt Nam do ông Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và tặng quà tết Canh Tý cho các hộ gia đình nghèo tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, cùng đi có ông Giàng A Câu - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Yên Bái và các thành viên trong đoàn công tác của trung ương và tỉnh. Về phía huyện Mù Cang Chải, có đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Hội nông dân huyện.

 

Đoàn công tác của Trung ương hội Nông dân Việt Nam làm việc với xã

Tại xã La Pán Tẩn, Trung ương Hội nông dân Việt Nam, đã được nghe đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa huyện năm 2019 và những kết quả nổi bật của huyện về lĩnh vực xây dựng nông thôn mới; công tác thu, chi ngân sách; phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển và thu hút đông đảo du khách đến với huyện vùng cao Mù Cang Chải…Các chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, các chính sách an sinh xã hội luôn đảm bảo kịp thời.

Tại buổi làm việc ông Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà huyện Mù Cang Chải và xã La Pán Tẩn đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là trên các lĩnh phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, chia sẻ  những khó khăn của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện và đưa ra một số giải pháp trọng tâm, huyện Mù Cang Chải và xã La Pán Tẩn cần thực hiện đó là: Quan tâm chăm lo đến đời sống của các hộ nghèo, nhất là hội viên nông dân, đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn; Tạo điều kiện cho các hộ nghèo được tiếp cận các nguồn vốn vay để phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ về cây con, giống để chăn nuôi. Chú trọng phát triển hội viên nông dân, quan tâm mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, các lớp chuyển giao khoa học kỹ thuật sản xuất để nhân dân tham gia học tập. Đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế và nhân rộng các mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi.

 

Trung ương Hội nông dân Việt Nam tặng quà cho các hộ nghèo xã La Pán Tẩn

Nhân dịp này, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình khó khăn của xã La Pán Tẩn. Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ, động viên bà con nhân dân, làm vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và được đón một cái tết ấm áp, đầy đủ. 

 

Hồng Mỷ

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • Chi bộ Toà án - Thi hành án tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát địa điểm du lịch tại xã Mồ Dề.
 • Lao Chải khánh thành công trình “Con đường cùng em đến trường” bản Đề Sủa chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020)
 • Chi bộ Trường THPT tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.
 • Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • 61-70 of 1987<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 11.7.2020

  chương trình ngày 10.7.2020

  Chương trình phát thanh 9.7.2020