• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh và Trung tâm Truyền hình Thanh niên trao tặng 10 nghìn cuốn vở viết cho học sinh huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 04/09/2020 10:49:00 SA
Lượt đọc: 606

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Sáng ngày 4/9/2020 Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên có địa chỉ tại Hà Nội đã tổ chức trao 10.000 cuốn vở viết - tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tới dự và trực tiếp trao quà có ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh và ông Hoàng Công Cường tổng đạo diễn. Về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên trao 10.000 cuốn vở viết - tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh huyện Mù Cang Chải.

Trong đợt trao quà này, ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh cho biết, 10.000 cuốn vở trong năm học mới là món quà không thực sự lớn lao nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Mỹ Thanh đối các em học sinh vùng cao Mù Cang Chải và mong muốn các em sẽ học tập thật tốt để có thể trở thành những người con ngoan, trò giỏi cống hiến cho sự phát triển của huyện Mù Cang Chải trong tương lai. Đồng thời đây cũng là phần quà động viên các em vững bước đến trường, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện cùng đại diện Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Được biết sắp tới đây, công ty Mỹ Thanh sẽ là đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật thực cảnh "Sắc màu Mù Cang Chải" ngay tại vị trí Đồi Mâm Xôi xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải nhằm tôn vinh vẻ đẹp mang giá trị di sản Ruộng Bậc Thang.

Theo chia sẻ của tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, đây sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng ấn tượng và đáng nhớ bởi lần đầu tiên ngay tại “Di sản Ruộng Bậc Thang” những dấu ấn về văn hoá, lịch sử và con người Mù Cang Chải sẽ được khắc hoạ rõ nét và đầy tính nghệ thuật thông qua những công nghệ đỉnh cao. Ông cũng cho biết thêm, thông qua chương trình này mong muốn lan toả vẻ đẹp của ruộng bậc thang cũng như những giá trị văn hoá của Mù Cang Chải nói riêng, Yên Bái nói chung đến bạn bè quốc tế.

Mạnh Cường

CÁC TIN KHÁC

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 41-50 of 2150<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 1.12.2020

  chương trình phát thanh 30.11.2020

  Chương trình phát thanh 28.11.2020